Vườn trên tường tại triển lãm kiến trúc xanh việt nam HTML 4.01 Tag Reference

Trang chủ Các mẫu tham khảo Vườn thẳng đứng ngoài trời Vườn trên tường tại triển lãm kiến trúc xanh việt nam

Vườn trên tường tại triển lãm kiến trúc xanh việt nam

Video giới thiệu về vườn cây trên tường tại triển lãm kiến trúc xanh việt nam tháng 3 năm 2012 tại triển lãm Hà nội. Trong video này, có rất nhiều hình ảnh các khách tham quan được chụp cùng khu vườn trên tường này.

 

Công trình này làm tổng diện tích 25 m2. Với các loại cây chủ yếu sau: Muống nhật, Dương xỉ, Dạ yến thảo, Bạch chỉ, Thài lài tía, Trầu bà, Lan ý,Cau tiểu châm, Ớt cảnh, gấm nhung,thu hải đường, Cọ nhật, Dương xỉ tổ quạ, Trầu bà vàng, Vạn niên thanh.

 

Công trình hoàn thành ngày 19/4 năm 2012 ngay  trong đêm để sáng hôm sau hội chợ triển lãm 194 Giảng võ mở cửa. Với công trình này, vườn cây trên tườngđã thực sự đem lại một không gian mới, phong cách mới của không gian xanh trong hội chợ triển lãm tháng 4 năm 2012.

 

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Nếu bạn đang sống trong một căn hộ hình ống mà bạn muốn có một khu vườn rộng, thậm chí rộng hơn cả diện tích của khu đất bạn đang sở hữu, thì đây chính là giải pháp để bạn lựa chọn.  
photo
Viện Giáo dục Cao đẳng Kỹ thuật Trung ương tại Singapore đã lắp đặt một hệ thống vườn trên tường phía bên trong và ngoài cho các tòa nhà cũng như hệ thống vườn trên mái.
photo
  Sau thời gian thi công 1 tháng, chúng tôi trở lại chăm sóc khu vườn theo định kỳ công trình vườn thẳng đứng trồng hoa lan tại khách sạn Hồng Hạnh, thành phố Hạ Long

Bài cũ hơn:

photo
Một số hình ảnh về công trình vườn thẳng đứng lớn và lạ mắt...
photo
Mẫu vườn thẳng đứng trong nhà và ngoài trời theo phong cách Elmich
photo
Mẫu tham khảo một công trình vườn thẳng đứng ngoài trời một kiến trúc xanh....