Vườn tường lớn nhất ở Maryland HTML 4.01 Tag Reference

Trang chủ Các mẫu tham khảo Vườn thẳng đứng ngoài trời Vườn tường lớn nhất ở Maryland

Vườn tường lớn nhất ở Maryland

Công trình bức tường sống mang tính biểu tượng lớn ở Pittsburgh  là một công trình  sử dụng các thiét bị cảm ứng để quản lý  100% các hợp chất hữu cơ trong nước nhằm cung cấp cho toàn bộ hệ thống cây trên bức tường  thân thiện môi trường.

 

công trình vườn tường xanh
Với hơn hai ngàn mét vuông mặt tiền xây dựng, đây là bức tường cây xanh lớn nhất giúp môi trường xung quanh giảm ô nhiễm và khói bụi, giảm thiểu nhiệt đô và tăng cường đa dạng sinh học trong khu vực trung tâm thành phố. Bên cạnh đó còn giúp bảo vệ bức tường của tòa nhà và làm tăng tinh thần cũng như năng suất làm việc của các nhân viên khi họ nhìn ra ngoài cửa sổ văn phòng sẽ bắt gặp một khu vườn thẳng đứng tuyệt đẹp làm bằng thực vật sống.

 

Maryland 2

 

Chủ sở hữu tòa nhà hy vọng rằng với tác phẩm nghệ thuật sống này sẽ thu hút nhiều doanh nghiệp đến thuê văn phòng cũng như khách du lịch đến tham quan.


vườn xanh trên tường


nghe thuat trong cay xanh


vuon uom cay xanh

Vườn cây được ươm và tạo hình trước khi đem lắp ráp lên modul


vuon thuy canh


Maryland 7


Xem thêm công trình kiến trúc xanh do Plink thực hiện

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Nếu bạn đang sống trong một căn hộ hình ống mà bạn muốn có một khu vườn rộng, thậm chí rộng hơn cả diện tích của khu đất bạn đang sở hữu, thì đây chính là giải pháp để bạn lựa chọn.  
photo
Viện Giáo dục Cao đẳng Kỹ thuật Trung ương tại Singapore đã lắp đặt một hệ thống vườn trên tường phía bên trong và ngoài cho các tòa nhà cũng như hệ thống vườn trên mái.
photo
  Sau thời gian thi công 1 tháng, chúng tôi trở lại chăm sóc khu vườn theo định kỳ công trình vườn thẳng đứng trồng hoa lan tại khách sạn Hồng Hạnh, thành phố Hạ Long

Bài cũ hơn:

photo
Một số công trình vườn thẳng đứng sử dụng trong khu vực giếng trời, khoảng sân...
photo
Mời các bạn tham khảo một số công trình vườn thẳng đứng ở một số cửa hàng  ăn uống nhằm thu hút khách và tạo cảnh quan đẹp trong trang trí ở thành phố San Francisco..
photo
Một số hình ảnh về vườn cây trên tường sống tại đát nước Australia