Công trình vườn tường sống tại Hungary HTML 4.01 Tag Reference

Trang chủ Các mẫu tham khảo vườn thẳng đứng trong nhà Công trình vườn tường sống tại Hungary

Công trình vườn tường sống tại Hungary

 

Công trình này là một trong những công trình độc đáo và đầu tiên tại Budapest, Hungary. Công trình này được làm tại tiền sảnh và phòng họp với những loại cây hoa bền và cây lá có mầu sắc rực rỡ. Đây là một trong những thiết kế theo xu hướng thiết kế nội thất văn phòng năm 2013.

 

Mời các bạn chiêm ngưỡng và sẽ lựa chọn cho mình một công trình nhằm tôn thêm vẻ đẹp cho văn phòng hay ngôi nhà của bạn thêm xanh và sạch

 

vuon-tao-ngo

 

hung-ga-ry-2

  

cay-tranh

 cây xanh được trồng dầy và nhiều loại đan xen nhau tạo nên một không gian tươi mới như một bức tranh bằng cây

 

hung-ga-ry-5

 

hung-ga-ry-6

  

hung-ga-ry-7

 

van phong xanh

 

Mời các bạn xem thêm kiến trúc văn phòng xanh của một số văn phòng google

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Hiện nay xu hướng thiết kế nhà ở thường gắn liền với thiên nhiên bằng việc đưa cây xanh vào trang trí nội thất nội thất nhằm cải thiện đáng kể môi trường sống và điều tiết luồng không khí được tươi mát hơn.
photo
Trong bài viết trước tôi đã có lần giới thiệu vai trò của vườn cây xanh nhằm giúp giảm hội chúng SBS. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về vai trò cảu cây xanh trong bệnh viện.
photo
Vườn cây thẳng đứng với nhà hàng ở Boston

Bài cũ hơn:

photo
Năm 2012 nhà khoa học Ikea Nicolas Cortolezzi đã sáng tạo nên kiểu vườn đứng này.
photo
Ngoài một số kiểu vườn treo ngược như đã giới thiệu, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu thêm một số hình ảnh về kiểu vườn treo trên trần được ứng dụng trong một số nhà ở, thiết kế..
photo
Ngày nay, việc trang trí nội thất  của một văn phòng hay một cửa hàng là một điểm nhằm quảng bá cho thương hiệu và danh tiếng cuả công ty bạn,  Với lối kiến trúc được thiết kế bắt mắt bằng những vườn cây xanh trên những bức tường đơn điệu sẽ góp phần giúp các bạn điều này.