Tác dụng của vườn thẳng trong Bệnh viện HTML 4.01 Tag Reference

Trang chủ Các mẫu tham khảo vườn thẳng đứng trong nhà Tác dụng của vườn thẳng trong Bệnh viện

Tác dụng của vườn thẳng trong Bệnh viện


Chúng ta đã biết vai trò và tác dụng của những bức tường màu xanh lá cây đã góp phần cải thiện sức khỏe của chúng ta trong văn phòng và hộ gia đình. Nghiên cứu mới hiện nay cho thấy bức tường màu xanh lá cây kết hợp với các bệnh viện có thể mang lạ những hiệu quả hơn như: giúp bệnh nhân bình tĩnh, cải thiện điều kiện phúc lợi chung, thúc đẩy kết quả điều trị tốt và nhanh hơn nên rút ngắn thời gian điều trị dấn đến tiết kiệm chi phí cho người bệnh.


Dưới đây là một số những hình ảnh trong quá trình thi công  vườn thẳng tại sảnh bệnh viện, vật liệu được sử dụng và hình ảnh hoàn thiện công trình của Công ty Audora - một công ty chuyên thiết kế và thi công vườn thẳng tại Australian


vuon-thang-benh-vien-01


vuon-thang-benh-vien-02


vuon-thang-benh-vien-03


vuon-thang-benh-vien-04


vuon-thang-benh-vien-05


vuon-thang-benh-vien-06


vuon-thang-benh-vien-07


vuon-thang-benh-vien-08


vuon-thang-benh-vien-10


vuon-thang-benh-vien-11


vuon-thang-benh-vien-12


vuon-thang-benh-vien-13


vuon-thang-benh-vien-14


vuon-thang-benh-vien-16


vuon-thang-benh-vien-15


Kiến trúc xanh trong bệnh viện

Vườn cây xanh giảm hội chứng SBS


Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Hiện nay xu hướng thiết kế nhà ở thường gắn liền với thiên nhiên bằng việc đưa cây xanh vào trang trí nội thất nội thất nhằm cải thiện đáng kể môi trường sống và điều tiết luồng không khí được tươi mát hơn.

Bài cũ hơn:

photo
Vườn cây thẳng đứng với nhà hàng ở Boston
photo
Trong một số bài viết trước đây chúng tôi đã đề cập đến vẻ đẹp của các loài hoa lan, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu ứng dụng trồng cây hoa lan theo phương pháp vườn thẳng đứng. 
photo
Trong các công trình lớn trên thế giới, thì có một công trình tại Hồng Kông mang tên khách sạn biểu tượng đã rất nổi tiếng. bên cạnh đó còn có một số công trình vườn tường khác  cũng đặc sắc và đẹp khác của patrick Blanc, mời các bạn cùng xem