Vườn cây trên tường với nội thất nhà ở HTML 4.01 Tag Reference

Trang chủ Các mẫu tham khảo vườn thẳng đứng trong nhà Vườn cây trên tường với nội thất nhà ở

Vườn cây trên tường với nội thất nhà ở

 

Màu xanh của lá cây khi xuất hiện trong nhà sẽ mang lại cảm nhận đầu tiên khi bước vào là một mầu xanh dịu mát. Ngoài tác dụng trang trí nội thất việc trồng cây trong nhà với những mảng tường được trồng những cây xanh với nhiều mầu sắc còn góp phần điều hòa không khí cho căn phòng.

 

Không giống như những loại cây trồng khác, vườn cây trên tường mang lại vẻ đẹp độc đáo riêng cho căn phòng với những cây xanh thích hợp với điều kiện ánh sáng vừa, nhứng cây có sức sống khỏe, lá cây có nhiều màu sắc để kết hợp tạo nên những tác phẩm nghệ thuật từ cây trồng.

 

vuon-tren-tuong-nha

 

Trong một nghiên cứu mới đây, các nhà khoa học Mỹ đã kết luận: Trồng cây cảnh trong nhà có thể giúp chúng ta giảm căng thẳng và làm việc hiệu quả hơn. Họ cũng liệt kê ra những cây cảnh thích hợp để trồng trong nhà và nơi làm việc như: cây thường xuân, những loại cây xanh có lá sáp và cây thuộc họ dương xỉ. Đây là những loại cây có hả năng hấp thụ tốt nhất đối với các chất ô nhiễm không khí trong nhà và công sở và thích hợp với mô hình vườn trên tường.

 

Trong một bài viết trước đây chúng tôi cũng đẫ đề cập đến tác dụng của vườn cây giúp giảm hội chứng SBS, vườn cây trong bênh viện nhằm giúp các bệnh nhân mau khỏi bệnh hơn.

 

vuon-tren-tuong-bep

 

Bên cạnh tác dụng lọc những tạp chất và bụi trong không khí, cây cảnh trồng trong nhà còn có tác dụng ngằn ngừa một số loại côn trùng như ruồi,  muỗi hoặc có tác dụng phòng bệnh cho con người nhờ tinh dầu và hương tỏa ra từ lá và hoa thậm chí có thể  xua đuổi đi những tà khí trong nhà.

 

Dưới đây là một công trình vườn thẳng được thiết kế khá ấn tượng cho một căn hộ hoàn toàn phù hợp với phong cách và điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Khi bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế vườn thẳng đứng, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại phía bên dưới để nhận được hỗ trợ kịp thời.

 

cay-tren-tuong-01

 

cay-tren-tuong-02

 

cay-tren-tuong-03

 

cay-tren-tuong-05cay-tren-tuong-04

 

cay-tren-tuong-08

 

cay-tren-tuong-06

 

cay-tren-tuong-07

 

cay-tren-tuong-09

 

Các công trình vườn thẳng đã làm do Công ty Plink thực hiện

Bài liên quan:

Bài cũ hơn:

photo
Trong bài viết trước tôi đã có lần giới thiệu vai trò của vườn cây xanh nhằm giúp giảm hội chúng SBS. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về vai trò cảu cây xanh trong bệnh viện.
photo
Vườn cây thẳng đứng với nhà hàng ở Boston
photo
Trong một số bài viết trước đây chúng tôi đã đề cập đến vẻ đẹp của các loài hoa lan, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu ứng dụng trồng cây hoa lan theo phương pháp vườn thẳng đứng.