Vườn đứng theo mô hình IKEA PS HTML 4.01 Tag Reference

Vườn đứng theo mô hình IKEA PS

Loại hình vườn thẳng đứng này phù hợp đối với những người sống trong không gian nhỏ hoặc ở giữa một thành phố lớn. Modul của vườn có tính di động và thích ứng cao, bạn có thể ghép chúng theo chiều dọc, hoặc sếp thành hàng ngang.

 

Dưới đây là hình ảnh ứng dụng của loại kiểu vườn này 

 ikea-vertical-garden-plant-stand-diy

 Bạn có thể trồng rất nhiều loại hoa và cây khác nhau vào từng khu vực

 

 ikea-ps-2012-planter-plant-pots

Cấu tạo của một giá thể trồng cây

 

ikea-ps-2012-plant-stand-diy-vertical-garden-10

 

ikea-ps-2012-plant-stand-diy-vertical-garden

có thể là hoa giả, hoa khô

 

ikea-ps-2012-plant-stand-diy-vertical-garden-4

hoặc hoa thật

 

ikea-ps-2012-plant-stand-diy-vertical-garden-7

Hoặc cây  ngũ gia bì 

ikea-ps-2012-plant-stand-diy-vertical-garden-2

 

 

vuon-tranh

Một  ứng dụng khác của loại sản phẩm vườn thẳng đứng tương tự ikea-ps


Hy vọng các bạn cũng có thể tự mình sáng tạo và làm cho mình một khu vườn như thế vào những ngày nghỉ cuối tuần hoặc những ngày lễ nghỉ dài ngày

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Hiện nay xu hướng thiết kế nhà ở thường gắn liền với thiên nhiên bằng việc đưa cây xanh vào trang trí nội thất nội thất nhằm cải thiện đáng kể môi trường sống và điều tiết luồng không khí được tươi mát hơn.
photo
Trong bài viết trước tôi đã có lần giới thiệu vai trò của vườn cây xanh nhằm giúp giảm hội chúng SBS. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về vai trò cảu cây xanh trong bệnh viện.
photo
Vườn cây thẳng đứng với nhà hàng ở Boston

Bài cũ hơn:

photo
Ngoài một số kiểu vườn treo ngược như đã giới thiệu, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu thêm một số hình ảnh về kiểu vườn treo trên trần được ứng dụng trong một số nhà ở, thiết kế..
photo
Ngày nay, việc trang trí nội thất  của một văn phòng hay một cửa hàng là một điểm nhằm quảng bá cho thương hiệu và danh tiếng cuả công ty bạn,  Với lối kiến trúc được thiết kế bắt mắt bằng những vườn cây xanh trên những bức tường đơn điệu sẽ góp phần giúp các bạn điều này.
photo
Ngày nay, việc trang trí nội thất  với lối kiến trúc được thiết kế bắt mắt bằng những vườn cây xanh trên những bức tường đơn điệu sẽ góp phần giúp các bạn gần gũi thiên nhiên, giảm đi áp lực và phiền nao trong công việc cũng như những điều phiền muôn trong cuộc sống.