Vườn thẳng đứng ở Hồng Kông HTML 4.01 Tag Reference

Trang chủ Các mẫu tham khảo vườn thẳng đứng trong nhà Vườn thẳng đứng ở Hồng Kông

Vườn thẳng đứng ở Hồng Kông

 

Công trình vườn thẳng đứng tại khách sạn Sewa. Hoàn thành ngày 11 tháng 8 2011. Đây là một trong những nhà hàng sang trọng nhất và quyến rũ của thành phố Sevva, khu vuownf có chiều dài hơn dài 15 mét. với  hơn 10 chủng loại cây khác nhau

 

vuon-tuong-song-hongkong-1

 

Công trình vườn thẳng đứng tại Eaton Smart.  Công trình này bao gồm 2 khu vườn thẳng đứng, một khu vườn trong nhà với kích thước dài 19 mét và một khuh vườn tại sảnh dài 26 mét.  Công trình này không chỉ cải thiện chất lượng không khí cho công trình mà còn rất phù hợp với cảnh quan chung.

 

vuon-tuong-song-hongkong-2

 

Công trình vườn thẳng đứng tại Icon Hotel.  Gồm một khu vườn trong phòng chờ và một khu vườn tại tiền sảnh khách sạn. Công trình được nhà thiết kế lừng danh Patrick Blanc thiết kế và thi công khu vườn thẳng đứng này.

vuon-tuong-song-hongkong-5

Khu vườn trên tường có diện tích 2475 m2,  cho đến nay  nó là khu vườn trên tường lớn nhất ở châu Á. 

 vuon-tuong-song-hongkong-3

 

 Công trình vườn thẳng đứng tại  cửa hàng thời trang mang thương hiệu  "Agnès b Le Pain Grillé". Được thiết kế với ba mảng tường màu xanh lá cây trong nhà hàng. Tường đầu tiên nằm gần ban công có  kích thước  77 m2. Hai bức tường khác mỗi bức là là 59 mét vuông 

 

vuon-tuong-song-hongkong-4 

 Công trình vườn trên tường tại  Ronald Lu & Partners.

vuon-tuong-song-hongkong-6

 

Các bạn có thể  xem thêm các công trình vườn thẳng đứng của chúng tôi tại đây

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Hiện nay xu hướng thiết kế nhà ở thường gắn liền với thiên nhiên bằng việc đưa cây xanh vào trang trí nội thất nội thất nhằm cải thiện đáng kể môi trường sống và điều tiết luồng không khí được tươi mát hơn.
photo
Trong bài viết trước tôi đã có lần giới thiệu vai trò của vườn cây xanh nhằm giúp giảm hội chúng SBS. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về vai trò cảu cây xanh trong bệnh viện.
photo
Vườn cây thẳng đứng với nhà hàng ở Boston

Bài cũ hơn:

photo
Một công trình vườn tường sống đặc sắc được thiết kế trong nội thất văn phòng tại thủ đô Budapest, Hungary
photo
Năm 2012 nhà khoa học Ikea Nicolas Cortolezzi đã sáng tạo nên kiểu vườn đứng này.
photo
Ngoài một số kiểu vườn treo ngược như đã giới thiệu, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu thêm một số hình ảnh về kiểu vườn treo trên trần được ứng dụng trong một số nhà ở, thiết kế..