Trang chủ Các mẫu tham khảo vườn thẳng đứng trong nhà Vườn thẳng trong nhà hàng ở Boston

Vườn thẳng trong nhà hàng ở Boston

 

Thiết kế nội thất cho nhà hàng, đặc biệt là không gian khu vực cho khách ngồi trong nhà hàng ngoài việc tính toán qui mô số lượng bàn ghế phục vụ, diện tích phải kết hợp được những khu vực ngồi khá yên tĩnh mang tính riêng tư với những không gian ngồi chung sôi động. Bên cạnh đó cũng cần phải đảm bảo khắc họa được nét kiến trúc đặc thù mang tính phong cách riêng của từng nhà hàng.

 

Những kiểu đồ nội thất được sử dụng cho bàn ăn, ghế ngồi cũng được tính toán để hài hòa với mầu sắc tổng thể cũng như tạo được ấn tượng đặc biệt cho khách hàng thì yếu tố tấm lý khách hàng cũng cần được quan tâm đặt lên hàng đầu, đó là một nghệ thuật để tạo  cho khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, tự nhiên khi bước chân vào nhà hàng  và hài lòng với những thức ăn, phong cách phục vụ của nhà hàng.

 

Để đạt được những hiệu quả này buộc phải gắn kết với một không gian nội thất đẹp, ấm cúng, lịch sự, sang trọng , không quá cầu kỳ  vừa giản dị và thân quen giúp cho khách hàng luôn cảm thấy yên tâm, thoải mái và ngon miệng hơn là được hòa mình vào cùng thiên nhên.

 

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi chỉ mong muốn mang đến cho các bạn, những nhà thiết kế có một cái nhìn mới về vai trò, tác dụng tích cực của vườn cây thẳng đứng để từ đó ứng dụng vào thực tế ở nước ta.

 

Dưới đây là hai công trình vườn thẳng được ứng dụng khá thành công và đã đem lại hiệu quả trong kinh doanh của thành phố Boston. 

 

vuon-thang-nha-hang-Casa 1

 

 Công trình vườn thẳng thứ nhất gây ấn tượng với những chiếc đèn treo độc đáo kết hợp với một vườn cây trên tường lớn tạo một không gian riêng tư và gần gũi

 

vuon-thang-nha-hang-Casa 3

 

vuon-thang-nha-hang-Casa 4

 

vuon-thang-nha-hang-Casa 2

 

 Công trình vườn thẳng  thứ hai mang lại sự hoành tráng với không gian ấm áp, mộc mạc cùng một vườn cây trên tường lớn

 

vuon-thang-nha-hang-G 1

 

vuon-thang-nha-hang-G 2

 

vuon-thang-nha-hang-G 3

 

vuon-thang-nha-hang-G 4

 

vuon-thang-nha-hang-G 5

 

vuon-thang-nha-hang-G 6

 

vuon-thang-nha-hang-G 7

 

vuon-thang-nha-hang-G 8

 

vuon-thang-nha-hang-G 10

 

 

Đón xem vườn cây trên tường với nhà hàng công viên nhỏ

Công trình vườn thẳng với quán sky bar  quận 1

Vườn thẳng lớn nhất Việt Nam

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Hiện nay xu hướng thiết kế nhà ở thường gắn liền với thiên nhiên bằng việc đưa cây xanh vào trang trí nội thất nội thất nhằm cải thiện đáng kể môi trường sống và điều tiết luồng không khí được tươi mát hơn.
photo
Trong bài viết trước tôi đã có lần giới thiệu vai trò của vườn cây xanh nhằm giúp giảm hội chúng SBS. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về vai trò cảu cây xanh trong bệnh viện.

Bài cũ hơn:

photo
Trong một số bài viết trước đây chúng tôi đã đề cập đến vẻ đẹp của các loài hoa lan, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu ứng dụng trồng cây hoa lan theo phương pháp vườn thẳng đứng. 
photo
Trong các công trình lớn trên thế giới, thì có một công trình tại Hồng Kông mang tên khách sạn biểu tượng đã rất nổi tiếng. bên cạnh đó còn có một số công trình vườn tường khác  cũng đặc sắc và đẹp khác của patrick Blanc, mời các bạn cùng xem 
photo
Một số công trình vườn cây trên tường do patrick thực hiện ỏe phía bắc nước Pháp