Vườn treo bóng thủy tinh HTML 4.01 Tag Reference

Vườn treo bóng thủy tinh

 

Khi tôi còn nhỏ đi học ở nhà trẻ và một số nhà hàng xóm vẫn thường trồng vạn niên thanh trong chiếc bóng đèn được đổ nước vào trong. Ngày nay, khi tôi lang thang trên mạng, lại bắt gặp lại hình ảnh đó, và xin chia sẻ cùng các bạn vườn treo bóng thủy tinh theo phong cách hiện đại, đa dạng và đầy quyến rũ.

 

alt

 

Khu vườn này rất phù hợp với khung cảnh và không khí của mùa thu, nó đem lại cảm giác ấm áp hơn và đỡ buồn hơn. Điều quan trọng là ngày trước các cây chỉ đơn giản là vạn niên thanh và nước. Ngày nay sẽ là các loại cây, loại hoa và được dùng hóa chất để trồng.

 

Việc sử dụng của một số bóng đèn cũ, chai lọ thủy tinh, hoặc các khối thủy tinh hình cầu giúp bạn có được một khu vườn treo huyền ảo, điều bạn phải làm là kết nối các phụ kiện ống treo này ở nơi mà bạn muốn bằng cách sử dụng dây cước loại to mầu trắng.

 

alt

 

Bên cạnh đó bận cũng cần chú ý đến ánh sáng của các ngọn đèn trong nhà và các vật trang trí khác để kết hợp với nhau trông thật thú vị và bắt mắt.

 

Những người lãng mạn trong tình yêu, thích ngắm cảnh thiên nhiên khi dùng vườn treo bóng thủy tinh sẽ thấy hạnh phúc hơn. các cô bé, cậu bé sẽ cảm nhận được màu xanh lá cây tự nhiên kết hợp với mầu sắc của bóng đèn treo trên trần, bạn có thể mua một số qủa cầu ma thuật để treo cùng, căn phòng sẽ tạo cho bạn như đang lạc vào những câu chuyện cổ tích.

 

Mọi nhu cầu cần tư vấn, xin liên hệ

Công ty cổ phần PLINK

Địa chỉ: 48 Ngõ 215 Định Công thượng,  Hoàng Mai - hà Nội.

Mr Tùng: 0907777803

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Hiện nay xu hướng thiết kế nhà ở thường gắn liền với thiên nhiên bằng việc đưa cây xanh vào trang trí nội thất nội thất nhằm cải thiện đáng kể môi trường sống và điều tiết luồng không khí được tươi mát hơn.
photo
Trong bài viết trước tôi đã có lần giới thiệu vai trò của vườn cây xanh nhằm giúp giảm hội chúng SBS. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về vai trò cảu cây xanh trong bệnh viện.
photo
Vườn cây thẳng đứng với nhà hàng ở Boston

Bài cũ hơn:

photo
Cây xanh không chỉ mang tính trang trí nội thất, mà còn sản xuất O2 và tiêu thụ Co2 và làm tươi mới không khí trong nhà bạn.