Vườn treo tường trong chậu inox HTML 4.01 Tag Reference

Vườn treo tường trong chậu inox

 

Cây xanh trong nhà là thành phần chính sẽ mang lại không gian mát mẻ và cảm giác sảng khoái cho căn nhà của bạn. Chúng không chỉ mang tính trang trí nội thất, các cây xanh còn sản xuất O2 và tiêu thụ Co2 và làm tươi mới không khí trong nhà bạn.


alt

 

Nếu nhà bạn không có sân vườn, không có một không gian rộng, hoặc vườn thẳng đứng ốp vào mảng tường không phù hợp với không gian trang trí nhà bạn, bạn có thể lựa chọn ý tưởng này với dạng vườn treo đặc biệt mang tính hiện đại.


alt


Một khu vườn nổi với các ống kim loại. Trong cách độc đáo này, nó có thể để tạo ra một hiệu ứng 3D trong bất kỳ nội thất nào. bạn có thể thấy chúng trong một nhà bếp hiện đại, bên cạnh với các thiết bị và bề mặt sáng bóng màu trắng sạch sẽ.


alt


Các chậu kim loại này được treo lên trần nhà với một chuỗi kim loại để đảm bảo có thể giữ trọng lượng của chúng. Các chậu kim loại có thể có các hình dạng hơi khác nhau và kích cỡ thiết kế đặc biệt để tạo ra một hiệu ứng rất mát mẻ trong phòng.


Đây là một lkiểu kiến trúc hiện đại và đẹp trong bất kỳ gia đình nào đem lại cho gia chủ thêm sinh khí nếu mỗi phòng được đặt loại vườn trên tường nàyBài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Hiện nay xu hướng thiết kế nhà ở thường gắn liền với thiên nhiên bằng việc đưa cây xanh vào trang trí nội thất nội thất nhằm cải thiện đáng kể môi trường sống và điều tiết luồng không khí được tươi mát hơn.
photo
Trong bài viết trước tôi đã có lần giới thiệu vai trò của vườn cây xanh nhằm giúp giảm hội chúng SBS. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về vai trò cảu cây xanh trong bệnh viện.
photo
Vườn cây thẳng đứng với nhà hàng ở Boston