Trang chủ Công trình đã làm Công trình ngoài trời Cập nhật công trình vườn thẳng văn phòng Ecopark đường Thanh Niên

Cập nhật công trình vườn thẳng văn phòng Ecopark đường Thanh Niên

 

Lượng khách đến văn phòng để hỏi về thông tin dự án cũng như dịch vụ các căn hộ, khu nhà phố,  khu biệt thự .v.v. Bên cạnh 1 số ít người đến để ngắm nhìn tận mắt công trình vườn thẳng đứng của văn phòng Ecopark

 

vuon-thang-ecopark-00

 

Việc phát triển khu vườn thẳng cho văn phòng Ecoparl đã góp phần khẳng định thêm với khách hàng về  hiện thực hóa ý tưởng về một thành phố xanh, phát triển bền vững và đạt đẳng cấp hàng đầu trong khu vực. Nơi giao thoa của truyền thống và hiện đại, của vẻ đẹp tự nhiên và sự khéo léo của bàn tay người kiến tạo, của sự sầm uất và nét thanh bình.

 

vuon-thang-ecopark-01

 

vuon-thang-ecopark-02

 

Sau hơn 3 tháng hoàn thành, toàn bộ các cây xanh đều sinh trưởng và phát triển tốt, số lượng cây dài ra tới hơn 3 lần, số lượng cây tăng gần 10%  so với số cây ban đầu được trồng.

 

vuon-thang-ecopark-03

 

Toàn bộ các cây xanh ở đây được đón nhận đủ nguồn ánh sáng tự nhiên, dưỡng chất đầy đủ từ hệ thống thủy canh đã tạo nên một bức tranh đẹp cho một góc cảnh quan hồ Tây.

vuon-thang-ecopark-04

 

Xem thêm các công trình vườn thẳng tại đây và một số mẫu công trình vườn thẳng

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi (IPH) không chỉ đơn thuần là một tổ hợp khu vui chơi, văn phòng, nhà ở mà còn là nơi thường xuyên tiến hành tổ chức các sự kiện quan trọng mang nhiều ý nghĩa độc đáo chào mừng những ngày lễ lớn của cả nước.

Bài cũ hơn:

photo
Quán Cà phê mang tên An Nhiên tại số 10 khúc Hạo là một trong những quán cà phê có phong cách thiết kế đặc biệt gần gũi với cái tên của Quán đó là mang lại sự thư thái cho du khách trong một bầu không khí an bình với những phong cảnh tự nhiên của cây xanh.  
photo
Công trình vườn thẳng tại nhà hàng nằm trong chuỗi nhà hàng khách sạn Hồng Hạnh - Thành phố Hạ Long.
photo
Để chuẩn bị đón chào Noel năm 2015 cũng như một số sự kiện sắp diễn ra. Ban quản lý tòa nhà IPH đã quyết định chỉnh sửa khu vườn thẳng với hình bông tuyết