Trang chủ Công trình đã làm Công trình ngoài trời Công trình vườn thẳng Cà phê An Nhiên số 10 khúc hạo

Công trình vườn thẳng Cà phê An Nhiên số 10 khúc hạo

 

Quán cà phê An Nhiên nằm ngay đầu một phố nhỏ trên trục đường Khúc Hạo - Một trong những phố thuộc  trong khu trung tâm Hà Nội. Khi bạn ghé thăm Quán cà phê An Nhiên bạn sẽ ngỡ ngàng khi gặp và được sống ngay trong một khung cảnh bình yên đến lạ lùng, bạn sẽ tìm thấy được ý nghĩa cuộc sống và muốn được sống chậm lại trong dòng thời gian đang trôi qua.

 

vuon-thang-an-nhien-caphe-00

 

vuon-thang-an-nhien-caphe-02 vuon-thang-an-nhien-caphe-03

 

Để tăng thêm sự khác biệt và mang lại cho du khách những trải nghiệm mới, Vào dịp đầu năm 2015  Quán cà phê An Nhiên đã đầu tư thiết kế những khu vườn thẳng đứng bằng hệ thống lắp ghép Modul nhựa. Mục tiêu của Quán là phải làm nổi bật được phong cách sang trọng, quý phái giữa một không gian yên bình.

 

Dưới đây là một số hình ảnh khu vườn của quán An nhiên sau khi vừa hoàn thành. Hy vọng bạn sẽ ghé thăm để tận hưởng không khí trong lành do những vườn cây thẳng đứng góp phần tọa nên một không gian xanh yên tĩnh.

 

vuon-thang-an-nhien-caphe

 

vuon-thang-an-nhien-caphe-01

 

 vuon-thang-an-nhien-caphe-05

 

vuon-thang-an-nhien-caphe-06

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi (IPH) không chỉ đơn thuần là một tổ hợp khu vui chơi, văn phòng, nhà ở mà còn là nơi thường xuyên tiến hành tổ chức các sự kiện quan trọng mang nhiều ý nghĩa độc đáo chào mừng những ngày lễ lớn của cả nước.
photo
Sau khi đăng hình ảnh về công trình vườn thẳng của văn phòng Ecopark tại đường thanh niên, lượng khách hàng biết đến văn phòng Ecopark cũng tăng lên bởi có được thêm thông tin về địa chỉ văn phòng ở ngay tại trung tâm Hà Nội.

Bài cũ hơn:

photo
Công trình vườn thẳng tại nhà hàng nằm trong chuỗi nhà hàng khách sạn Hồng Hạnh - Thành phố Hạ Long.
photo
Để chuẩn bị đón chào Noel năm 2015 cũng như một số sự kiện sắp diễn ra. Ban quản lý tòa nhà IPH đã quyết định chỉnh sửa khu vườn thẳng với hình bông tuyết
photo
Vườn thẳng đứng với văn phòng đại diện Ecopark