Công trình vườn thẳng đứng tại nhà hàng Công viên nhỏ HTML 4.01 Tag Reference

Trang chủ Công trình đã làm Công trình ngoài trời Công trình vườn thẳng đứng tại nhà hàng Công viên nhỏ

Công trình vườn thẳng đứng tại nhà hàng Công viên nhỏ

 

Công trình vườn thẳng đứng tại nhà hàng Công viên nhỏ là một trong số các công trình có một mảng tường lớn ngoài trời. Công trình này đã được chúng thiết kế và điều chỉnh khá công phu để phù hợp với ý tưởng của gia chủ cũng như sự hài hòa, cân đối của các khối mầu.

 

cong-vien-nho-07

 

Diện tích khu vườn tại Nhà hàng Công viên nhỏ là 5 x 7 = 35 m2. Được thiết kế hoàn toàn theo phương pháp  thủy canh động, không như một số Công ty khác là sử dụng kết hợp với thủy canh và đất. Đây là điểm khác biệt lớn nhất  và đáng tự hào nhất của Công ty Plink chúng tôi, đồng thời đó cũng là phương châm, tiêu chí trong tất cả các công trình của chúng tôi trong khi thiết kế, tính phí và báo giá cho khách hàng đều tính toán theo phương pháp thủy canh động.

 

Dưới đây là một số hình ảnh khi công trình vừa hoàn thành, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm hình ảnh vào các giai đoạn sau

 

cong-vien-nho-02

 

cong-vien-nho-01

 

cong-vien-nho-05

 

cong-vien-nho-06

 

cong-vien-nho-03

 

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế thi công các công trình về vườn thẳng đứng, xin các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp: 0907777803

 

Xem thêm các công trình vườn thẳng đứng của chúng tôi tại đây

 

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi (IPH) không chỉ đơn thuần là một tổ hợp khu vui chơi, văn phòng, nhà ở mà còn là nơi thường xuyên tiến hành tổ chức các sự kiện quan trọng mang nhiều ý nghĩa độc đáo chào mừng những ngày lễ lớn của cả nước.
photo
Sau khi đăng hình ảnh về công trình vườn thẳng của văn phòng Ecopark tại đường thanh niên, lượng khách hàng biết đến văn phòng Ecopark cũng tăng lên bởi có được thêm thông tin về địa chỉ văn phòng ở ngay tại trung tâm Hà Nội.
photo
Quán Cà phê mang tên An Nhiên tại số 10 khúc Hạo là một trong những quán cà phê có phong cách thiết kế đặc biệt gần gũi với cái tên của Quán đó là mang lại sự thư thái cho du khách trong một bầu không khí an bình với những phong cảnh tự nhiên của cây xanh.  

Bài cũ hơn:

photo
Công trình vườn thẳng đứng tại quán vè phê ở 30 Trần Hưng Đạo Hà Nội
photo
Công trình vườn thẳng đứng mới hoàn thành tháng 8 năm 2013 do Công ty Plink thực hiện tại Resort Chí linh xanh tại  Hải Dương.
photo
Sau thời gian gần 3 tháng sinh trưởng và phát triển, chúng tôi xin cập nhật 3 công trình tại thành phố Hồ Chí Minh..