Trang chủ Công trình đã làm Công trình ngoài trời Công trình vườn thẳng tại khách sạn Hồng Hạnh thành phố Hạ Long

Công trình vườn thẳng tại khách sạn Hồng Hạnh thành phố Hạ Long

 

Vườn được trồng bằng hệ thống modul vườn nhựa được thiết kế hình bầu đựng giá thể và cây trồng. hệ thống nươc tưới tự động được giấu kín để tưới và thu gom nước thải về bể chứa .

 

Nếu bạn có dịp ghé thăm nhà hàng này  Đường ven biển bãi biển Bãi cháy - Phường Bãi cháy - TP Hạ Long. Xin hãy bớt chút thời gian để ngắm khu vườn thẳng này.

 

Tổng diện tích vườn đứng: 45m2 được trồng trên tổng 7 khu vực. Cây xanh được bố trí kết hợp với tường ốp đá tại khu vực cổng vào và hành lang sảnh tầng 1 của nhà hàng theo phong cách tự do.

 

Toàn bộ công trình sử dụng 1890 bầu cây với 28 loại cây trồng

.

Công trình được thiết kế với sự hợp tác của công ty cổ phần Plink Việt Nam và công ty Kiến trúc Bách Việt - Đơn vị tư vấn thiết kế và xây dựng tòa nhà. với thời gian thi công công trình: 5 ngày.

 

vuon-thang-nha-hang-01

 

vuon-thang-nha-hang-02

vuon-thang-nha-hang-03

 

vuon-thang-nha-hang-08

 

 vuon-thang-nha-hang-12

 

vuon-thang-nha-hang-04

 

vuon-thang-nha-hang-05

 

vuon-thang-nha-hang-06

 

vuon-thang-nha-hang-07

 

Một vài hình ảnh thi công công trình vườn thẳng

 

vuon-thang-nha-hang-09

 

vuon-thang-nha-hang-10

 

vuon-thang-nha-hang-11

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi (IPH) không chỉ đơn thuần là một tổ hợp khu vui chơi, văn phòng, nhà ở mà còn là nơi thường xuyên tiến hành tổ chức các sự kiện quan trọng mang nhiều ý nghĩa độc đáo chào mừng những ngày lễ lớn của cả nước.
photo
Sau khi đăng hình ảnh về công trình vườn thẳng của văn phòng Ecopark tại đường thanh niên, lượng khách hàng biết đến văn phòng Ecopark cũng tăng lên bởi có được thêm thông tin về địa chỉ văn phòng ở ngay tại trung tâm Hà Nội.
photo
Quán Cà phê mang tên An Nhiên tại số 10 khúc Hạo là một trong những quán cà phê có phong cách thiết kế đặc biệt gần gũi với cái tên của Quán đó là mang lại sự thư thái cho du khách trong một bầu không khí an bình với những phong cảnh tự nhiên của cây xanh.  

Bài cũ hơn:

photo
Để chuẩn bị đón chào Noel năm 2015 cũng như một số sự kiện sắp diễn ra. Ban quản lý tòa nhà IPH đã quyết định chỉnh sửa khu vườn thẳng với hình bông tuyết
photo
Vườn thẳng đứng với văn phòng đại diện Ecopark
photo
Sau thành công với mô hình vườn thẳng trên sân thượng tại Chill sky bar, hiện nay chúng tôi đang thực hiện công trình vườn thẳng trên sân thượng của tòa nhà Vincom, Long Biên Hà Nội