Trang chủ Công trình đã làm Công trình ngoài trời Công trình vườn thẳng tại quán cà phê 30 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Công trình vườn thẳng tại quán cà phê 30 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

 

Công trình này dựa trên ý tưởng thiết kế của vườn thẳng đứng truyền thống kết hợp với ý tưởng quảng cáo bằng cây xanh cũng như sự năng động và ưa thích những cái mới, cái lạ của chủ quán.

 

Theo như tôi đánh giá thì  đây là một trong những công trình nổi trội và đặc sắc nhất từ trước đến nay về thiết kế, cũng như xử lý các yếu tố kỹ thuật khác. Các bạn sẽ thật sự ngạc nhiên và cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi thưởng thức tại quán với  không gian mới lạ này

 

30-Tran-Hung-Dao-01

 

30-Tran-Hung-Dao-02

 

30-Tran-Hung-Dao-03

Tác giả khu vườn

 

30-Tran-Hung-Dao-04

 

30-Tran-Hung-Dao-05

 

30-Tran-Hung-Dao-06

 

30-Tran-Hung-Dao-07

Sự kiện mừng khai trương

 

30-Tran-Hung-Dao-08

 

 

Xem thêm công trình vườn thẳng đứng tại quán cà phê 8B ngô quyền

Công trình vườn thẳng đứng tại skybar quận 1

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi (IPH) không chỉ đơn thuần là một tổ hợp khu vui chơi, văn phòng, nhà ở mà còn là nơi thường xuyên tiến hành tổ chức các sự kiện quan trọng mang nhiều ý nghĩa độc đáo chào mừng những ngày lễ lớn của cả nước.
photo
Sau khi đăng hình ảnh về công trình vườn thẳng của văn phòng Ecopark tại đường thanh niên, lượng khách hàng biết đến văn phòng Ecopark cũng tăng lên bởi có được thêm thông tin về địa chỉ văn phòng ở ngay tại trung tâm Hà Nội.
photo
Quán Cà phê mang tên An Nhiên tại số 10 khúc Hạo là một trong những quán cà phê có phong cách thiết kế đặc biệt gần gũi với cái tên của Quán đó là mang lại sự thư thái cho du khách trong một bầu không khí an bình với những phong cảnh tự nhiên của cây xanh.  

Bài cũ hơn:

photo
Công trình vườn thẳng đứng mới hoàn thành tháng 8 năm 2013 do Công ty Plink thực hiện tại Resort Chí linh xanh tại  Hải Dương.
photo
Sau thời gian gần 3 tháng sinh trưởng và phát triển, chúng tôi xin cập nhật 3 công trình tại thành phố Hồ Chí Minh..
photo
Công trình vườn trên tường ngoài trời của quán chilly sky bar tại quận một thành phố hồ chí mình  với diện tích 21 m2