Công trình vườn trên tường anh Khanh Hiệp hòa - Bắc Ninh HTML 4.01 Tag Reference

Trang chủ Công trình đã làm Công trình ngoài trời Công trình vườn trên tường anh Khanh Hiệp hòa - Bắc Ninh

Công trình vườn trên tường anh Khanh Hiệp hòa - Bắc Ninh

 

Công trình này chúng tôi mới hoàn thiện ngày 17 tháng 5 năm 2012. Trong  video này bao gồm các hình ảnh ghi lại chi tiết về quá trình thi công vườn thẳng đứng. Qua đó các bạn có thể hình dung được các bước thi công vườn thẳng đứng trong nhà

 

Công trình vườn trên tường này có tổng diện tích 8m2, với các loại cây chủ yếu Thài lài tía, vạn niên thanh vàng, Vạn viên thanh xanh, Trúc đốm, Lan ý ,Ngọc trai, Khoai mặt trời, Thu hải đường, Cau tiểu trâm. Hiện nay các cây đang phát triển tốt. Các video và hình ảnh của công trình này, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tiếp theo.

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi (IPH) không chỉ đơn thuần là một tổ hợp khu vui chơi, văn phòng, nhà ở mà còn là nơi thường xuyên tiến hành tổ chức các sự kiện quan trọng mang nhiều ý nghĩa độc đáo chào mừng những ngày lễ lớn của cả nước.
photo
Sau khi đăng hình ảnh về công trình vườn thẳng của văn phòng Ecopark tại đường thanh niên, lượng khách hàng biết đến văn phòng Ecopark cũng tăng lên bởi có được thêm thông tin về địa chỉ văn phòng ở ngay tại trung tâm Hà Nội.
photo
Quán Cà phê mang tên An Nhiên tại số 10 khúc Hạo là một trong những quán cà phê có phong cách thiết kế đặc biệt gần gũi với cái tên của Quán đó là mang lại sự thư thái cho du khách trong một bầu không khí an bình với những phong cảnh tự nhiên của cây xanh.  

Bài cũ hơn:

photo
Mời bạn xem công trình vườn thẳng đứng ngoài trời tại phòng 815 - khu đô thị trung yên - cầu giấy - Hà nội....
photo
Mời các bạn đón xem Video về công trình thi công vườn thẳng đứng tại số nhà 48 ngõ 215 phố Định Công Thượng.    
photo
Công trình thi công này được nhiều khách hàng khi đến giao dịch với Công ty An Du nhìn ngắm và để ý  bởi sự độc đáo và mới lạ của nó....