Trang chủ Công trình đã làm Công trình ngoài trời Indochina Hà Nội và khu vườn thẳng đứng

Indochina Hà Nội và khu vườn thẳng đứng

Tòa Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi bao gồm khu trung tâm mua sắm và văn phòng với 16 tầng và 2 tòa tháp căn hộ cao cấp với 32 và 36 tầng.

Trong đó tòa nhà 16 tầng thiết kế 5 tầng đầu tiên là khu trung tâm mau sắm hiện đại.

 

Phía ngoài sảnh khu trung tâm thương mại, nơi diễn ra các sự kiện được trang trí một khu vườn trên tường chạy dọc trên bức tường lớn có thể thay đổi nội dung tùy theo sự kiện sắp diễn ra như ngày Noel, ngày Quốc tế phụ nữ, kỷ niệm sinh nhật của Indochina.v.v.

 

Nếu các bạn thường xuyên đến đây, hẳn sẽ có nhiều người thấy được sự thay đổi này, với vai trò là đơn vị tư vấn, thiết kế và cung cấp dịch vụ vườn thẳng đứng, Công ty Plink chúng tôi đã cộng tác với Indochina hơn 3 năm qua.

 

Chúng tôi xin giới thiệu hình ảnh về chủ đề trong sự kiện chào mừng những ngày hè năm 2016.

 

indochina-hanoi-03

 

indochina-hanoi-01

 

indochina-hanoi-02

 

 Xem thêm hình ảnh về khu vườn tại indochina Hà Nội này

Bài cũ hơn:

photo
Sau khi đăng hình ảnh về công trình vườn thẳng của văn phòng Ecopark tại đường thanh niên, lượng khách hàng biết đến văn phòng Ecopark cũng tăng lên bởi có được thêm thông tin về địa chỉ văn phòng ở ngay tại trung tâm Hà Nội.
photo
Quán Cà phê mang tên An Nhiên tại số 10 khúc Hạo là một trong những quán cà phê có phong cách thiết kế đặc biệt gần gũi với cái tên của Quán đó là mang lại sự thư thái cho du khách trong một bầu không khí an bình với những phong cảnh tự nhiên của cây xanh.  
photo
Công trình vườn thẳng tại nhà hàng nằm trong chuỗi nhà hàng khách sạn Hồng Hạnh - Thành phố Hạ Long.