Trang chủ Công trình đã làm Công trình ngoài trời Thi công vườn thẳng đứng tại An Du

Thi công vườn thẳng đứng tại An Du

 

Thi công vườn thẳng đứng tại An Du


Công trình này chúng tôi đã thi công xong 21/11/2011. Công trình trên nằm trên đường Phạm Hùng.  Với diện tích 7m2. Các loại cây chính được sử dụng là Thiên môn đông, trúc nhật lá đốm, trầu bà khía, lan ý, đuôi công, vạn niên thanh, cỏ bạch chỉ vàng. ( xem thêm các loại cây trên tường tại đây)


Hiện nay khu vườn thẳng đứng này đang phát triển rất tốt. Công trình thi công này được nhiều người khách hàng khi đến giao dịch với Công ty An Du nhìn ngắm và để ý  bởi sự độc đáo và mới lạ của nó. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong các bài tiếp theo.

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi (IPH) không chỉ đơn thuần là một tổ hợp khu vui chơi, văn phòng, nhà ở mà còn là nơi thường xuyên tiến hành tổ chức các sự kiện quan trọng mang nhiều ý nghĩa độc đáo chào mừng những ngày lễ lớn của cả nước.
photo
Sau khi đăng hình ảnh về công trình vườn thẳng của văn phòng Ecopark tại đường thanh niên, lượng khách hàng biết đến văn phòng Ecopark cũng tăng lên bởi có được thêm thông tin về địa chỉ văn phòng ở ngay tại trung tâm Hà Nội.
photo
Quán Cà phê mang tên An Nhiên tại số 10 khúc Hạo là một trong những quán cà phê có phong cách thiết kế đặc biệt gần gũi với cái tên của Quán đó là mang lại sự thư thái cho du khách trong một bầu không khí an bình với những phong cảnh tự nhiên của cây xanh.  

Bài cũ hơn:

photo
Công trình thi công vườn thẳng đứng ở UDIC Trung Yên - Cầu Giiấy - Hà Nội. Do công ty Plink thực hện vào cuối năm 2011. Đến nay vẫn đang phát triển xanh tốt...