Trang chủ Công trình đã làm Công trình ngoài trời Thi công vườn thẳng đứng ở UDIC trung yên

Thi công vườn thẳng đứng ở UDIC trung yên

 

Công trình này nằm ở Sảnh nhà KS1 trung yên cầu giấy. công trình hoàn thành 7/3/2012, với tổng diện tích 14m2. Hiện nay khu vườn thẳng đứng này đang phát triển rất xanh tốt. Các cây trồng chủ ys là: Vạn niên thanh, dương xỉ,bạch chỉ sọc,thài lài,tiểu châm, mắt nai,đại đế vương.


Các thông tin tiếp theo của công trình này sẽ được chúng tôi cập nhật tiếp theo vào các bài viết sau


Kính mời các bạn tham khảo thông qua đoạn video này


Sau gần 5 tháng sinh trưởng, phát triển, vườn thẳng đứng giờ đã phát triển tốt hơn nhiều. Mời các bạn xem tiếp video mới được cập nhậtcập nhật khu vườn trên tường của tòa nhà UDIC Trung Yên - Cầu Giiấy tháng 5 năm 2012


 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi (IPH) không chỉ đơn thuần là một tổ hợp khu vui chơi, văn phòng, nhà ở mà còn là nơi thường xuyên tiến hành tổ chức các sự kiện quan trọng mang nhiều ý nghĩa độc đáo chào mừng những ngày lễ lớn của cả nước.
photo
Sau khi đăng hình ảnh về công trình vườn thẳng của văn phòng Ecopark tại đường thanh niên, lượng khách hàng biết đến văn phòng Ecopark cũng tăng lên bởi có được thêm thông tin về địa chỉ văn phòng ở ngay tại trung tâm Hà Nội.
photo
Quán Cà phê mang tên An Nhiên tại số 10 khúc Hạo là một trong những quán cà phê có phong cách thiết kế đặc biệt gần gũi với cái tên của Quán đó là mang lại sự thư thái cho du khách trong một bầu không khí an bình với những phong cảnh tự nhiên của cây xanh.