Thi công vườn thẳng đứng ngõ 48-215 định công thượng HTML 4.01 Tag Reference

Trang chủ Công trình đã làm Công trình ngoài trời Thi công vườn thẳng đứng ngõ 48-215 định công thượng

Thi công vườn thẳng đứng ngõ 48-215 định công thượng


Công trình này được bác Thao, chủ nhà rất thích và hài lòng sau khi chúng tôi hoàn thành khu vườn cho bác. Khu vườn có tổng diện tích 23m2. bao gồm các loại cây chính như: Cúc mốc, thiên môn đông,đại đế vương,vạn niên thanh vàng,thài lài,hồng môn,cọ nhật,bạch mã hoàng tử,dương xỉ,thanh tú,mắt nai. Công trình hoàn thành 23/12/2011.(xem thêm các loại cây trên tường ở đây)


Mời các bạn đón xem Video về công trình thi công vườn thẳng đứng này, giai đoạn phát triển


 

 

Sau đây là video cập nhật  khu vườn trên tường sau 6 tháng sinh trưởng và phát triển


Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi (IPH) không chỉ đơn thuần là một tổ hợp khu vui chơi, văn phòng, nhà ở mà còn là nơi thường xuyên tiến hành tổ chức các sự kiện quan trọng mang nhiều ý nghĩa độc đáo chào mừng những ngày lễ lớn của cả nước.
photo
Sau khi đăng hình ảnh về công trình vườn thẳng của văn phòng Ecopark tại đường thanh niên, lượng khách hàng biết đến văn phòng Ecopark cũng tăng lên bởi có được thêm thông tin về địa chỉ văn phòng ở ngay tại trung tâm Hà Nội.
photo
Quán Cà phê mang tên An Nhiên tại số 10 khúc Hạo là một trong những quán cà phê có phong cách thiết kế đặc biệt gần gũi với cái tên của Quán đó là mang lại sự thư thái cho du khách trong một bầu không khí an bình với những phong cảnh tự nhiên của cây xanh.  

Bài cũ hơn:

photo
Công trình thi công này được nhiều khách hàng khi đến giao dịch với Công ty An Du nhìn ngắm và để ý  bởi sự độc đáo và mới lạ của nó....
photo
Công trình thi công vườn thẳng đứng ở UDIC Trung Yên - Cầu Giiấy - Hà Nội. Do công ty Plink thực hện vào cuối năm 2011. Đến nay vẫn đang phát triển xanh tốt...