Trang chủ Công trình đã làm Công trình ngoài trời Vườn thẳng chuẩn bị đón Noel 2015 của tòa nhà IPH

Vườn thẳng chuẩn bị đón Noel 2015 của tòa nhà IPH

 

Kể từ khi khu vườn thẳng đứng hoàn thành trên bức tường lớn của tòa nhà IPH, Khu vườn đã dược thay đổi 2 lần về chủ đề. Lần thứ nhất với hình số 2 nằm ở khu vực trung tâm khu vườn nhằm hướng tới kỷ niệm 2 năm thành lập tòa nhà.

 

vuon thang ky niem 2 nam

(Hình ảnh số 2 của khu vườn nhân kỷ niệm 2 năm thành lập)

 

Trong dịp chào đón Noel và năm mới 2015, để tạo sự ấn tượng và khả năng thay đổi của khu vườn, ban quản lý tòa nhà IPH cùng đội ngũ thiết kế, thi công vườn thẳng đã lên kế hoạch chỉnh sửa để không làm ảnh hưởng đến các hoạt động và sinh hoạt bình thường của người dân nơi đây.

 

Khi bạn có dịp ghé thăm tòa nhà IPH, đừng quên ghé qua để chiếm ngưỡng vườn thẳng cao nhất Việt Nam và chụp hình lưu niệm nhé.

 

vuon-thang-dung-toa-nha-iph-noel-2014-1

  vuon-thang-dung-toa-nha-iph-noel-2014-2

   vuon-thang-dung-toa-nha-iph-noel-2014-3

 

vuon-thang-dung-toa-nha-iph-noel-2014-4

 

 

Bài mới hơn:

photo
Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi (IPH) không chỉ đơn thuần là một tổ hợp khu vui chơi, văn phòng, nhà ở mà còn là nơi thường xuyên tiến hành tổ chức các sự kiện quan trọng mang nhiều ý nghĩa độc đáo chào mừng những ngày lễ lớn của cả nước.
photo
Sau khi đăng hình ảnh về công trình vườn thẳng của văn phòng Ecopark tại đường thanh niên, lượng khách hàng biết đến văn phòng Ecopark cũng tăng lên bởi có được thêm thông tin về địa chỉ văn phòng ở ngay tại trung tâm Hà Nội.
photo
Quán Cà phê mang tên An Nhiên tại số 10 khúc Hạo là một trong những quán cà phê có phong cách thiết kế đặc biệt gần gũi với cái tên của Quán đó là mang lại sự thư thái cho du khách trong một bầu không khí an bình với những phong cảnh tự nhiên của cây xanh.  

Bài cũ hơn:

photo
Vườn thẳng đứng với văn phòng đại diện Ecopark
photo
Sau thành công với mô hình vườn thẳng trên sân thượng tại Chill sky bar, hiện nay chúng tôi đang thực hiện công trình vườn thẳng trên sân thượng của tòa nhà Vincom, Long Biên Hà Nội
photo
Sau khi thực hiện dự án vườn trên tường tại tòa nhà IPH, những người khách đến tòa nhà khá ngỡ ngàng với công trình vườn cây trên tường.