Vườn thẳng đứng với văn phòng Ecopark HTML 4.01 Tag Reference

Trang chủ Công trình đã làm Công trình ngoài trời Vườn thẳng đứng với văn phòng Ecopark

Vườn thẳng đứng với văn phòng Ecopark

 

Vốn được mệnh danh là khu vườn sinh thái, Ecopark xứng đáng là khu đô thị sinh thái có quy mô lớn nhất miền Bắc với tổng diện tích phát triển lên đến 500 ha với những khu riêng biệt như vườn mai, vườn tùng, rừng cọ, phố cúc, phố trúc .v.v.

 

Ecopark đã hiện thực hóa ý tưởng về một thành phố xanh kết hợp phát triển bền vững và đạt đẳng cấp hàng đầu với 3 tiêu trí: kiến tạo môi trường sống; phát triển thành phố xanh; góp phần quảng bá văn hóa - du lịch Việt Nam.

 

Một trong những sứ mệnh của Ecopark là "Kiến tạo một môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người, chú trọng tạo nên các công trình bền vững để mang lại cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và trọn vẹn". Để quảng bá và nâng tầm cao cũng như khẳng định cho thương hiệu, mới đây văn phòng đại diện của Ecopark tại đường thanh niên đã tiến hành trang trí ngoại thất với những hàng cây xanh mang phong cách "biển hiệu xanh".

 

Những dải cây xanh được trồng theo mô hình vườn thẳng đứng làm nổi bật dòng chữ mầu trắng Ecopark chạy quanh viền tòa nhà phí ngoài đường  cùng với mặt tiền của văn phòng đại diện. Công ty Plink chúng tôi tự hào đã góp một phần nhỏ bé trong việc thay đổi cảnh quan một góc đường thanh niên và Hồ Tây.

 

Dưới đây là một vài hình ảnh của công trình và quá trình thi công vườn thẳng đứng. Nếu bạn có dịp đi qua đừng quên chiêm ngưỡng trực tiếp công trình này nhé.

 

vuon-thang-ecopark-01

 

vuon-thang-ecopark-03

 

vuon-thang-ecopark-04

 

vuon-thang-ecopark-05

 

vuon-thang-ecopark-02

 

thi-cong-vuon-ecopark-01

 

thi-cong-vuon-ecopark-02

 

Rèm cửa và kiến trúc xanh

Biển hiệu xanh của hãng sữa Nestle

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi (IPH) không chỉ đơn thuần là một tổ hợp khu vui chơi, văn phòng, nhà ở mà còn là nơi thường xuyên tiến hành tổ chức các sự kiện quan trọng mang nhiều ý nghĩa độc đáo chào mừng những ngày lễ lớn của cả nước.
photo
Sau khi đăng hình ảnh về công trình vườn thẳng của văn phòng Ecopark tại đường thanh niên, lượng khách hàng biết đến văn phòng Ecopark cũng tăng lên bởi có được thêm thông tin về địa chỉ văn phòng ở ngay tại trung tâm Hà Nội.
photo
Quán Cà phê mang tên An Nhiên tại số 10 khúc Hạo là một trong những quán cà phê có phong cách thiết kế đặc biệt gần gũi với cái tên của Quán đó là mang lại sự thư thái cho du khách trong một bầu không khí an bình với những phong cảnh tự nhiên của cây xanh.  

Bài cũ hơn:

photo
Sau thành công với mô hình vườn thẳng trên sân thượng tại Chill sky bar, hiện nay chúng tôi đang thực hiện công trình vườn thẳng trên sân thượng của tòa nhà Vincom, Long Biên Hà Nội
photo
Sau khi thực hiện dự án vườn trên tường tại tòa nhà IPH, những người khách đến tòa nhà khá ngỡ ngàng với công trình vườn cây trên tường.
photo
Công trình vườn thẳng đứng tại tòa nhà Indochina Plaza Hà nội