Trang chủ Dịch vụ, tư vấn vườn thẳng đứng Dịch vụ tư vấn vườn thẳng đứng

Dịch vụ tư vấn vườn thẳng đứng

Dịch vụ tư vấn vườn thẳng đứng


Nhu cầu giải trí và thư giãn tại nhà đang ngày càng phát triển. Các loại hình giải trí rất đa dạng, như karaoke gia đình, thưởng thức phim 3D, ngắm nhìn các tác phẩm nghệ thuật, đắm mình trong những mảnh vườn thiên nhiên trong gia đình.


Dịch vụ tư vấn vườn thẳng đứng


Cùng với sự phát triển của công nghệ sinh học, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống tươi đẹp hơn, khỏe mạnh hơn với khu vườn trên tường đầy mầu sắc.


Khái niệm về vườn thẳng đứng là một khái niệm không mới. Nó được du nhập về Việt Nam từ năm 2008 và đang dần phát triển mạnh mẽ.


Công ty chúng tôi đã tiếp cận và nghiên cứu phương pháp thi công vườn thẳng đứng với phương pháp thủy canh từ đầu năm 2009. Để có thể áp dụng với môi trường khí hậu Việt Nam, cũng như các loại cây trồng thích hợp với  môi trường miền Bắc, miền Nam. Đến nay hầu hết các nghiên cứu của chúng tôi đã đưa vào trồng trong các công trình, trải qua một thời gian dài,  các loại cây đều phát triển tốt.


Để có một cái nhìn tổng quan và hiểu hơn về loại hình này, mời các bạn ghé thăm dịch vụ tư vấn vườn thẳng đứng của chúng tôi tại trang web: http://vuonthangdung.vn để có thể hiểu rõ hơn về các loại cây, phương thức thi công vườn thẳng đứng.v.v.v


Công ty cổ phần Plink

Địa chỉ: 48 Ngõ 215 Định Công Thượng,  Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0907777803

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
  Một số điều lưu ý khi lựa chọn giải pháp vườn thẳng đứng cho kiến trúc xanh...  
photo
Bản vẽ thiết kế cấu trúc demo giao diện vườn thẳng đứng cho các công trình.....
photo
Trong quá trình sử dụng, chăm sóc khu vườn thẳng đứng của bạn, quý khách hàng cần lưu ý những điểm sau...