Trang chủ Dịch vụ, tư vấn vườn thẳng đứng Hướng dẫn chăm sóc vườn thẳng đứng

Hướng dẫn chăm sóc vườn thẳng đứng

 

Vườn thẳng đứng là công trình được trồng theo phương pháp thủy canh theo chiều đứng của công trình. Do đó vườn đòi hỏi hệ thống tưới tiêu tự động, Hệ thống này được chúng tôi thiết lập sẵn tưới theo định kỳ hàng ngày vào các giờ nhất định bằng máy bơm. Đôi khi công trình được trồng trong nhà nên cũng kèm theo thiết bị chiếu sáng chuyên dụng. Trong quá trình sử dụng, chăm sóc khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

 

1. Quý khách luôn đảm bảo việc kết nối nguồn điện cho công trình 24/24.


alt


2. Trường hợp mất điện kéo dài quá 1-2 ngày, quý khách phải sử dụng việc tưới tiêu theo cách truyền thống, sử dụng bình phun tưới toàn bộ vườn 2-3 lần 1 ngày( không sử dụng vòi phun lớn tránh hỏng, rụng cây). Đến khi có điện mới dừng việc tưới này.


alt


3. Quý khách không nên nhổ cây ra xem hoặc có những tác động mạnh vào công trình4. Cắt tỉa vườn cây 2 lần 1 năm để đảm bảo thẩm mỹ của vườn cây.


alt


5. Khi nươc trong bể cạn, cần phải bổ sung nước, chú ý không dùng nước máy trực tiếp (loại còn mùi flor) bởi các chất flor trong nước sẽ diệt các vi sinh vật  trong nước. Tốt nhất nên dùng nước mưa, hoặc nước đã để qua 1 ngày.


nuoc-sach


Trong quá trình sử dụng nếu thấy bất thường ở công trình như cây héo úa, không thấy hệ thống tưới tiêu hoạt động...., quý khách gọi ngay cho chúng tôi theo số (0938886800 - 0907777803)


CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ NHIỀU NIỀM VUI VÀ NHỮNG PHÚT GIÂY THƯ GIÃN VỚI “VƯỜN THẲNG ĐỨNG” !!!

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
  Một số điều lưu ý khi lựa chọn giải pháp vườn thẳng đứng cho kiến trúc xanh...  
photo
Bản vẽ thiết kế cấu trúc demo giao diện vườn thẳng đứng cho các công trình.....

Bài cũ hơn:

photo
Nhu cầu giải trí và thư giãn tại nhà đang ngày càng phát triển. Các loại hình giải trí rất đa dạng, như karaoke gia đình, thưởng thức phim 3D, ngắm nhìn các tác phẩm nghệ thuật, đắm mình trong những mảnh vườn thiên nhiên trong gia đình.