Trang chủ Thi công vườn thẳng đứng Vật liệu thi công Giới thiệu vât liệu trồng cây trên tường

Giới thiệu vât liệu trồng cây trên tường

 

 

Chúng tôi xin giới thiệu ba phương pháp trồng cây trên tường với các vật liệu thi công vườn thẳng đúng đặc trưng cho mỗi loại....
Có ba kiểu trồng cây theo chiều thẳng đứng với các dụng cụ bán sẵn hoặc tự làm dưới đây. Lưu ý rằng cả ba hệ thống này đã được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân cư và công trình thương mại lớn với nhiều thành công.


Loại đầu tiên hiện nay ít được sử dụng là sử dụng “thùng chứa” (Grow Vert). Loại này cần phải sử dụng đất và được trồng trước, sau đó treo trên tường bằng cách sử dụng khung treo bán kèm theo. Những người trồng phải được trồng trước khi chúng được treo theo chiều dọc. Điều này cho phép bạn lập kế hoạch bức tường của bạn trên mặt đất trước khi nó được treo lên.

alt

 
Ưu điểm của phường pháp này là có thể trồng trước trên mặt đất trước khi treo trên tường. Tuy nhiên nhược điểm là quá trình tưới cây phải sử dụng biện pháp thủ công.
 
Đây là video giới thiệu cách sử dụng thùng chứa
 
 
Sản phẩm tiếp theo là sử dụng các tấm làm vườn thẳng đứng đang thịnh hành ngày nay, công ty Plink chúng tôi đang thi công theo phương pháp này.
Đó là sử dụng dàn đỡ (xương sắt) và thảm giữ ẩm để trồng cây (florafelt). Những tấm thảm này được làm từ tổng hợp sẽ không bao giờ thối rữa hoặc mục.
Điều đặc biệt ở đây là không sử dụng đất, mà được sử dụng các chất hữu cơ đã được hòa tan trong nước. Người trồng chỉ việc cầm các búi cầy cắm vào các túi đầy được thiết kế trước cho bất kỳ loại cây nào. Thậm chí còn có dâu tây và các loại thảo mộc và ngày càng có nhiều loại cây và hoa được trồng thành công!.

alt
 
Điều cần thiết là phải có một bể chứa nước và các chất hữu cơ, các chất này sẽ được một máy bơm nối với một thiết bị điều khiển để dẫn nước đi khắp các tấm giữ ẩm theo một chu kỳ thời gian nhất định. Hệ thống này vừa làm nhiệm vụ tưới cây vừa cung cấp các chất hữu cơ đã hòa tan trong nước để nuôi dưỡng cây trồng. Hồ chứa nước là một bể kính được dấu gần với công trình hoặc là một bể nằm ngay dưới chân công trình, đảm bảo không bị rò rỉ.

Hệ thống trồng cây cho vườn trên tường trong nhà
 
alt

Hệ thống trồng cây cho vườn trên tường ngoài trời
 
alt

Cuối cùng là trồng cây trong các túi nhựa, các túi này đóng vai trò như các chậu cây có thể là một túi đơn hoặc gồm nhiều các túi được đặt liền nhau liên tục tạo thành một mảng tường thẳng đứng. Các túi này đảm bảo không bị rò rỉ nước mỗi khi chúng ta tưới cây
 
alt
 
Video sử dụng túi trồng cây

--------------------------

Hướng dẫn chăm sóc vườn thẳng đứng

Bản vẽ thiết kế thi công vườn thẳng đứng

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Trong quá trình thi công vườn thẳng đứng, các vật liệu cần thiết để tạo thành một khu vườn thẳng đứng bao gồm các sản phẩm và vật liệu như
photo
  Modul nhựa được thiết kế sử dụng riêng cho vườn trên mái với ưu điểm nổi trội như trọng lượng nhẹ, dễ dàng thay thế từng modul nhỏ nên có thể chuyển đổi các loại cây tùy theo mùa để khu vườn trên mái luôn luôn xanh mát và có nhiều hoa.
photo
Nguyên lý sử dụng và vận hành của vườn túi vải trong mô hình vườn thẳng đứng

Bài cũ hơn:

photo
Video này là các vật liệu được sử dụng trong giai đoạn trước đây khá là đơn giản. Hiện nay chúng tôi đang thi công với các loại vật liệu tiên tiến hơn, cao cấp hơn....