Trang chủ Thi công vườn thẳng đứng Vật liệu thi công Kết nối modul vườn thẳng đứng nhỏ thành vườn cây trên tường

Kết nối modul vườn thẳng đứng nhỏ thành vườn cây trên tường

 

Tác giả của modul này là  Mathew Schramm. Ông đã sử dụng các tấm kết nối với nhau để tạo thành một bức tường cây xanh đẹp mắt có diện tích lớn hơn.

 

alt 

Đây là cách liên kết động. Bạn có thể sử dụng những modul nhỏ lẻ hoặc kết hợp với 2 hoặc 3 hay nhiều hơn tùy vào diện tích của khu vườn. Điều này còn đặc biệt thuận lợi hơn là ta có thể trồng từng mảng modul nhỏ ở vườn ươm để dễ dàng chăm sóc và có điều kiện phát triển tốt.  Khi cần tạo thành bức tường ở nơi công cộng, các công trình quảng cáo, sựu kiện hoặc background của những sân khấu ca nhạc ta có thể dễ dàng vận chuyển đến và lắp ghép lại với nhau.

 

alt    alt


Modul có thể đứng rời hoặc kết nối với nhau rất đơn giản

 

alt     alt

 

Nước được đưa vào từ trên xuống đi xuống và đi các modul khác


alt

 

Sau khi kết thúc các buổi biểu diễn hoặc đặt tại các nơi công cộng, ta có thể dễ dàng tháo lắp để mang về chăm sóc. Khả năng linh hoạt của các modul này là rất cao, có khả năng ứng dụng cao cho các công trình có thời gian ngắn. Đặc biệt là các modul này có thể được gắn trên tường hoặc đứng một mình tùy thuộc vào mục đích sử dụng.


  alt   

 

Nét nổi bật của loại modul này là nước được đổ vào thông qua đầu của mỗi modul và  dễ dàng chảy qua các vật liệu vải, làm ướt rễ của một modul cũng như nhiều modul khi được liên kết lại với nhau. Nước thừa được  thu về trong một hồ chứa của các modul ở phía dưới.


alt


Với khả năng thích ứng linh hoạt và tính động cao, chúng tôi tin rằng loại modul sẽ sớm được ứng dụng rộng rãi trong các công trình.

 

Các bài khác liên quan đến modul vườn tường

 

Giới thiệu modul cho vườn thẳng đứng

Hình ảnh hoa hay trồng với modul cho vườn trên tường

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Trong quá trình thi công vườn thẳng đứng, các vật liệu cần thiết để tạo thành một khu vườn thẳng đứng bao gồm các sản phẩm và vật liệu như
photo
  Modul nhựa được thiết kế sử dụng riêng cho vườn trên mái với ưu điểm nổi trội như trọng lượng nhẹ, dễ dàng thay thế từng modul nhỏ nên có thể chuyển đổi các loại cây tùy theo mùa để khu vườn trên mái luôn luôn xanh mát và có nhiều hoa.
photo
Nguyên lý sử dụng và vận hành của vườn túi vải trong mô hình vườn thẳng đứng

Bài cũ hơn:

photo
Giới thiệu một số modul có bán sẵn dùng cho vườn thẳng đứng  
photo
Đây là một công trình của một công ty thiết kế ở Thổ nhĩ Kỳ đã nhận giải thường green dot...
photo
Chúng tôi xin giới thiệu ba phương pháp trồng cây trên tường với các vật liệu đặc trưng cho mỗi loại....