Modul Polanter cho vườn thẳng đứng HTML 4.01 Tag Reference

Trang chủ Thi công vườn thẳng đứng Vật liệu thi công Modul Polanter cho vườn thẳng đứng

Modul Polanter cho vườn thẳng đứng

 

Dưới đây là một số hình ảnh và các video minh họa cho việc sử dụng loại modul vườn thẳng đứng Polanter. Mặc dù hiện tại chưa có tại thị trường Việt nam, nhưng các bạn có thể xem theo mẫu và tự làm cho mình bằng ống nước và một số vật dụng khác  với các vật liệu sẵn có.

 

Polanter bán sẵn gồm có  các loại phổ biến là 1, 2, 3  và 4 ống. Các bạn cũng có thể kết hợp nhiều ống với nhau tạo thành mội khối.

 

 alt    alt

Loại 2 và 3 ống

 

alt

 

Loại 4 ống

 

modul vuon thang dung 

Ống đơn sẽ có hoa đẹp thế này

 

Sau đây là các đoạn video hướng dẫn các bạn cách sử dụng.

 

 

&

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Trong quá trình thi công vườn thẳng đứng, các vật liệu cần thiết để tạo thành một khu vườn thẳng đứng bao gồm các sản phẩm và vật liệu như
photo
  Modul nhựa được thiết kế sử dụng riêng cho vườn trên mái với ưu điểm nổi trội như trọng lượng nhẹ, dễ dàng thay thế từng modul nhỏ nên có thể chuyển đổi các loại cây tùy theo mùa để khu vườn trên mái luôn luôn xanh mát và có nhiều hoa.
photo
Nguyên lý sử dụng và vận hành của vườn túi vải trong mô hình vườn thẳng đứng

Bài cũ hơn:

photo
Julio Sbarigia là nhà thiết kế công nghiệp ở thủ đô Rome - Italya. Thiết kế modul vườn thẳng đứng này là một bước đột phá về kỹ thuật khép kín cũng như sụ tiện dụng cho các gia đình...
photo
Loại Modul thiết kế khá tiện dụng cho những công trình cố dịnh, người sử dụng dễ dàng tháo lắp, trồng cây cũng như thay đổi vị trí bố cục lại các cây.  
photo
   Chúng tôi xin giới thiệu các lớp thi công vườn thẳng đứng đang được sử dụng hiện nay ở thế giới và Việt nam