Modul vườn trên mái HTML 4.01 Tag Reference

Modul vườn trên mái

 

Điểm thiết kế của Modul vườn trên mái là một khay nhựa có khả năng chịu nhiệt và có độ bền vật lý. Modul có nhiều loại với những kích thước khác nhau và có nhiều sâu khác nhau để phù hợp nhu cầu cho từng loại công trình.

 

modul-vuon-tren-mai-spod-8

 

Loại modul vườn trên mái này chỉ thích hợp cho những loại cây xanh thấp, thân mềm, có thể sử dụng cho công trình vườn trên mái bằngvườn trên mái dốc. Nếu bạn muốn trồng cây thân gỗ và cao trên 50 cm cần phải sử dụng công nghệ thi công vườn trên mái cùng các chất liệu khác hoàn toàn.

 

modul vuon tren mai

 

Với ưu điểm của modul vườn trên mái là trọng lượng nhẹ (48kg / 1 m2) . Cấu tạo gồm có các lớp cơ bản là lớp trữ nước, lớp vải lọc, lớp đất và cây trồng phái trên cùng. thoát nước.

 

modul-vuon-tren-mai-spod-2

 

Việc sử dụng mái nhà xanh sẽ giúp giảm bớt các tia cực tím, giảm nhiệt độ trên mái, giúp cho công trình bền hơn, đẹp hơn. Bạn có thể sử dụng modul vườn trên mái để trồng các loại cỏ, hoa hoặc rau xanh để cung cấp cho bữa ăn hàng ngày của gia đình.

 

 modul-vuon-tren-mai-spod-3

 

Việc sử dụng modul nhựa cho vườn trên mái còn có một ưu điểm là dễ dàng thay thế các modul bị hỏng, thay thế các loại cây trồng, thay đất trồng, cũng như sửa chữa mái nhà một cách dễ dàng.

 

Không chỉ dừng lại ở những cong trình cho vườn trên mái nhà, việc sử dụng những modul này còn có thể được ứng dụng rộng rãi trên những phương tiện công cộng như xe bus, nhà chờ xe bus vừa độc đáo vừa ấn tượng cho hành khách mà một số nước đã và đang sử dụng. Hy vọng khi bạn và ai đó đang đọc bài viết này, sẽ nảy sinh những ý tưởng để áp dụng trồng cây xanh trên mái cho công việc và cuộc sống của mình tốt hơn.

 

Khi bạn cần tôi tư vấn và muốn biết rõ hơn, xin hãy gọi điện cho tôi theo số 0907777803 để nhận được những giải đáp kịp thời

 

 

modul-vuon-tren-mai-spod-4

 

modul-vuon-tren-mai-spod-5

 

modul-vuon-tren-mai-spod-6

 

modul-vuon-tren-mai-spod-7

 

 

Đón xem thêm công trình vườn thẳng đứng ngoài trời, vườn thẳng đứng trong nhà của chúng tôi đã thực hiện.

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Trong quá trình thi công vườn thẳng đứng, các vật liệu cần thiết để tạo thành một khu vườn thẳng đứng bao gồm các sản phẩm và vật liệu như

Bài cũ hơn:

photo
Nguyên lý sử dụng và vận hành của vườn túi vải trong mô hình vườn thẳng đứng
photo
Chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm sử dụng để chăm sóc cho vườn cây nói chung và vườn cây thẳng đứng nói riêng.
photo
Một số thiết bị dùng cho vườn thẳng đứng như hẹn giờ, cảm biết nhiệt độ, ánh sáng, cảm biến độ ẩm..