Tìm hiểu về vườn túi HTML 4.01 Tag Reference

Tìm hiểu về vườn túi

 

vuon-tui-02

Vườn túi có thể coi là một trong các loại vườn trên tường phát triển đầu tiên, điểm thuận lợi của loại hình này là dễ thi công, dễ di chuyển và tháo lắp cho từng bộ phận đơn nhỏ. Chất liệu của túi thường là loại vải thô có khả năng giữ nước và thấm nước và  có độ bền cơ học cao.

 

Vườn túi có thể để đơn chiếc hoặc kết hợp với nhau tạo thành một hệ thống. Đặc điểm của loại vườn này là phải tưới bằng tay hoặc tự động các chất dinh dưỡng trực tiếp đã được phan trộn hòa tan trong nước.

 

vuon-tui-06

 

Sau đây là một vài hình ảnh ứng dụng của vườn túi vải

 

vuon-tui-07 vuon-tui-08
vuon-tui-03 vuon-tui-04

 

vuon-tui-05

  

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Trong quá trình thi công vườn thẳng đứng, các vật liệu cần thiết để tạo thành một khu vườn thẳng đứng bao gồm các sản phẩm và vật liệu như
photo
  Modul nhựa được thiết kế sử dụng riêng cho vườn trên mái với ưu điểm nổi trội như trọng lượng nhẹ, dễ dàng thay thế từng modul nhỏ nên có thể chuyển đổi các loại cây tùy theo mùa để khu vườn trên mái luôn luôn xanh mát và có nhiều hoa.
photo
Nguyên lý sử dụng và vận hành của vườn túi vải trong mô hình vườn thẳng đứng

Bài cũ hơn:

photo
Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một loại modul dạng cột (Polanter) rất thích hợp cho việc trang trí cạnh cửa ra vào, các lối đi dọc hành lang..
photo
Julio Sbarigia là nhà thiết kế công nghiệp ở thủ đô Rome - Italya. Thiết kế modul vườn thẳng đứng này là một bước đột phá về kỹ thuật khép kín cũng như sụ tiện dụng cho các gia đình...
photo
Loại Modul thiết kế khá tiện dụng cho những công trình cố dịnh, người sử dụng dễ dàng tháo lắp, trồng cây cũng như thay đổi vị trí bố cục lại các cây.