Thiết kế, thi công sân vườn tại Sendora HTML 4.01 Tag Reference

Trang chủ Thiết kế thi công sân vườn Thiết kế, thi công sân vườn tại Sendora

Thiết kế, thi công sân vườn tại Sendora

 

Sau những thành công về những công trình vườn thẳng đứng, Công ty chúng tôi nhận được rất nhiều lời mời về các dự án thiết kế sân vườn. Trước những yêu cầu đó, để phát triển hơn cũng như xuất phát từ niềm đam mê, từ mong muốn khát khao góp phần mang lại cuộc sống xanh cho nhiều người. Công ty Plink chúng tôi đã thi công một số các công trình sân vườn nhỏ. Do không có điều kiện về thời gian nên chúng tôi chưa kịp lưu lại các hình ảnh nảy. Mới đây chúng tôi tiếp tục hoàn thiện một công trình sân vườn cho biệt thự tại C18 - khu biệt thự Spendora - Bắc An Khánh.

 

Toàn khu biệt thự có diện tích 330m trong đó diện tích khu nhà là 140m, diện tích còn lại dành cho sân vườn và mảng cây xanh. Khu vườn được thiết kế hài hòa với thiết kế cảnh quan sân vườn, một góc dành cho vườn thẳng đứng, một vườn treo ngược dưới mái hiên đã được tính toán phù hợp với toàn bộ không gian kiến trúc tòa nhà. Từ ngoài nhìn vào khu vườn với cây xanh, hoa thơm, lung linh nhiều màu sắc. Từ bên trong chỉ cần nhì ra phía ngoài, gia chủ sẽ bắt gặp và cảm thấy thư giãn với không gian xanh ở phía ngoài dù đang ở phòng khách hay phòng ăn.

 

Yêu cầu đặc biệt của gia chủ: ít thời gian và công chăm sóc vườn, công trình đã áp dụng công nghệ tưới nhỏ giọt hẹn giờ : Hệ thống tưới nhỏ giọt được cấp tới tất cả các gốc cây. Nguồn cấp nước của hệ thống được lấy từ bồn chứa nước trên nóc tòa biệt thự thông qua van điện từ hẹn giờ. khi đến giờ tưới, van điện từ mở ra, nước được cấp vào hệ thống dẫn ra khắp khu vườn. Áp lực nước từ trên cao được lợi dụng nên không cần sử dụng máy bơm - không tiêu hao điện năng.

 

thi-cong-san-vuon-sendora-04

 Lối đi bằng đá dẫn từ sảnh chính trước biệt thự, qua khu vườn tới khu vực nghỉ ngơi ngoài trời dưới mái kính và giàn cây.

 

thi-cong-san-vuon-sendora-01

 

thi-cong-san-vuon-sendora-08

 

thi-cong-san-vuon-sendora-06

Giàn cây treo ngược là một nét độc đáo của khu vườn, khi gia chủ nghỉ ngơi thư giãn ngoài vườn, nằm trên chiếc ghế ngả, ngắm giàn cây xanh tươi với bình gốm đa dạng về kiểu dáng và màu sắc.

 

thi-cong-san-vuon-sendora-03

 

thi-cong-san-vuon-sendora-02

 Vườn thẳng đứng được thiết kế trên bức tường phía cuối khu vườn. Thảm cây tạo cảm giác không gian xanh và cây xanh vẫn còn kéo dài thêm.

 

thi-cong-san-vuon-sendora-09

 

Một số hình ảnh khi thi công sân vườn

thi cong san vuon sendora -1

  

thi cong san vuon sendora -2

  

thi cong san vuon sendora -3

 

Cập nhật một số công trình vườn thẳng

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Khi nói đến vườn Nhật Bản người ta thường nghĩ đến một khu vườn với một sự kết hợp chặt chẽ và hài hòa giữa thiên nhiên với Phật giáo Thiền tông, có tên gọi là vườn Thiền.  
photo
Vườn thiền là một loại hình nghệ thuật sân vườn phổ biến ở Nhật, điểm đặc biệt của một vườn thiền là nơi giúp con người hòa nhập với thiên nhiên.
photo
Bạn là người yêu thiên nhiên và muốn được sống hòa mình gần với thiên nhiên. Với một góc sân vườn hay trên sân thượng bạn có thể tự tạo cho mình một vườn thác nước đẹp thông qua bài viết này