Cà phê vườn thẳng đứng HTML 4.01 Tag Reference

Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Cà phê vườn thẳng đứng

Cà phê vườn thẳng đứng

 

Từ lâu, uống cà phê buổi sáng đã trở thành một thói quen của một số người tuy nhiên uống cà phê trong tinh thần hoàn toàn thư giãn nhằm xả stress tốt nhất  là vào cuối tuần rảnh rỗi hoặc sau những giờ làm việc vất vả trong một không gian xanh với những vườn cây, tiếng nhạc là điều mà nhiều người mong muốn.

 

Không ồn ào như quán nhậu, không vội vã như quán ăn nhanh, không gian của một quán cà phê với vườn thẳng vừa mang vẻ bình dị, độc đáo sẽ mang lại cho bạn những cảm giác thư thái trong một không gian xanh yên bình, tỉnh lặng với những vườn cây rực rỡ sắc mầu.

 

Tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đã có khá nhiều quán cà phê sân vườn được chúng tôi thiết kế cùng những vườn cây thẳng đứng nhằm tiết kiệm diện tích với một không gian xanh tối ưu nhất.

 

Dưới đây là hình ảnh một số công trình vườn thẳng mà chúng tôi đã thực hiện và một vào hình ảnh khác của nước ngoài để các bạn tham khảo

 

1. Công trình cà phê vườn thẳng tại Hà Nội

 

ca phe vuon an nhien o khuc hao

cà phê vườn thẳng mang tên An nhiên tại phố Khúc Hạo

 

cà phê vườn ở Vincom

Cà phê vườn thẳng tọa trên nóc tòa nhà Vincom - Long Biên

 

 

ca phe vuon o ngo quyen

Vườn thẳng với quán cá phê tại phố  Ngô Quyền

 

 

ca phe vuon o tran hung dao

 Vườn thẳng quán cà phê phố Trần Hưng Đạo

 

Ban có thể tham khảo thêm các công trình khác về trang trí quán ăn và quán cà phê khác với vườn thẳn tại mục các công trình đã làm của chúng tôi


2. Tham khảo một số công trình quán ăn và cà phê  vườn thẳng khác

 

coffe-vuon-thang-02

 

coffe-vuon-thang-03

 

coffe-vuon-thang-04

 

coffe-vuon-thang-05

 

coffe-vuon-thang-06

 

coffe-vuon-thang-07

 

coffe-vuon-thang-08

 

coffe-vuon-thang-09

 

Chúc bạn thoải mái với những quán cà phê phong cách vườn thẳng

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Giới thiệu hình ảnh vườn tường tại khách sạn Place của nước Anh
photo
Ga tàu hỏa Atocha là nhà ga xe lửa trung tâm lớn nhất ở thủ đô Madrid - Tây Ban Nha dã trở nên đặc biệt hơn nhờ khu vườn nhiệt đới tuyệt đẹp rộng 4.000 m2 được thiết kế thi công trọn gói trong khuôn viên dưới vòm của nhà ga. 
photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?

Bài cũ hơn:

photo
Bạn đã từng ghé thăm khu nghỉ dưỡng vui chơi Bà nà Hill tại Đà Nẵng? Bạn đã trải nghiệm khu vườn mê cung tại Bà nà Hill?
photo
Mái nhà xanh đóng góp vào việc cải thiện chất lượng không khí xung quanh môi trường sống. nó góp phần đáng kể vào việc hấp thụ CO2 và tạo ra oxy.
photo
    Bonsai nấm linh chi giành cho những người yêu cây