Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Giới thiệu Bonsai nấm linh chi

Giới thiệu Bonsai nấm linh chi

 

Trong vòng 5 tháng trở lại đây, đặc biệt là dịp gần tết Quý Mùi, nhu cầu những cây cảnh Bonsai nấm Linh chi lại được nhiều người tìm mua để sử dụng và biếu tặng bất chấp có giá từ 1 đến 2 triệu đồng (cao hon so với bình thường từ 3 trăm đến 5 trăm ngàn, thậm chí có cây lến đến 10 triệu đồng.

 

linh-chi-bon-sai-13

 

Nấm linh chi Bonsai sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy vào số lượng cành, thế cây (đơn hay đôi). Những người mua tin rằng khi sở hững những chậu nấm linh chi bonsai sẽ mang đến may mắn, trường tồn cho gia chủ. Hơn nữa, một chậu linh chi bonsai trong phòng khách sẽ mang lại nhiều niềm vui và bình an trong ngày Tết cũng như cả năm sau đó.

 

 linh-chi-bon-sai-14

 

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội chỉ có 2-3 cửa hàng bán linh chi bonsai. Giai đoạn khó khăn nhất là nhân giống và tạo thế cho cây, khi cây đã trưởng thành thì không mất nhiều công để chăm sóc.

 

linh-chi-bon-sai-10

 

Mùa đông cần tưới nước nhiều hơn, 4-5 lần/ ngày, mùa hè thì ít hơn, chỉ cần 3 lần/ ngày. Mỗi linh chi bonsai chơi được 5-6 tháng sẽ khô dần, tuy vẫn giữ được thế cũ nhưng không còn đẹp. Lúc đó người sử dụng có thể cắt ra mang sử dụng.

 

 

Dưới đây là một số hình ảnh tham khảo về cây nấm linh chi bonsai.

 

linh-chi-bon-sai-2

 

linh-chi-bon-sai-1

 

linh-chi-bon-sai-3

 

linh-chi-bon-sai-4

 

linh-chi-bon-sai-5

 

 linh-chi-bon-sai-6

 

linh-chi-bon-sai-7

 

linh-chi-bon-sai-8

 

linh-chi-bon-sai-9

 

linh-chi-bon-sai-11

 

linh-chi-bon-sai-12

 

tham khảo vườn cây trên tường

tham khảo các công trình vườn thẳng của Plink

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.

Bài cũ hơn:

photo
Xu hướng trồng vườn thẳng đứng ngày càng trở nên đơn giản hóa, các nhà nghiên cứu đã liên tục đưa ra các loại modul vườn thẳng bằng nhựa với nhiều cấu trúc khác nhau để phục vụ nhu cầu cho người tiêu dùng cũng như những nhà thi công vườn thẳng chuyên nghiệp.
photo
Trang trí cửa hàng mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên với vườn cây thẳng đứng
photo
  Xu hướng sử dụng Modul nhựa trong vườn thẳng đứng sẽ tăng trong năm 2015