Cây hạt đậu may mắn HTML 4.01 Tag Reference

Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Cây hạt đậu may mắn

Cây hạt đậu may mắn

 

Cây hạt đậu này có là nhỏ và dài gần giống như lá soài, quả lớn thậm chí có thể dài đến 1m bên trong chưa nhiều hạt, mỗi hạt một hình dáng và có kich thước khoảng 3-5 cm, thân dẹt, mầu nâu.

 

hat-dau-may-man-05

 

Loại cây này khác với loại cây cũng có tên gọi là cây may mắn hiện đang có bán tại Việt Nam khoảng 2 3 năm trở lại đây.

 

hat-dau-binh-an-04

 

hat-dau-binh-an-09

 

 

Cây may mắn được quan niệm sẽ mang lại may mắn, sự thành công và phát triển. Dịp đầu năm, cũng là dịp mọi người đi Lễ, các bạn có thể dễ dàng bắt gặp các hạt cây này được sử dụng để làm đồ lưu niệm tại các đền, chùa được khắc hình 12 con giáp với ý nghĩa đem lại sự may mắn và bình an.

 

hat-dau-binh-an-08

 

Theo tìm hiểu của tôi, hiện nay ở Hà Nội có 1 xưởng chuyên sản xuất các hạt đậu thật mang hình 12 con giáp. Tuy nhiên trên thị trường cũng tồn tại song song 1 loại hạt đậu được làm bằng gỗ cũng với hình thức y hệt.

 

hat-dau-binh-an-01

(Hạt đậu bình an chưa được chế tác)

 

hat-dau-binh-an-05

 

hat-dau-binh-an-07

 

hat-dau-binh-an-11

 

hat-dau-binh-an-10

 

Dưới đây là một số hình ảnh về cây hạt đậu may mắn và hình ảnh về hạt đậu bình an mà tôi thu thập được mong giới thiệu cùng các bạn nhân dịp năm mới.

 

hat-dau-may-man-01

 

hat-dau-may-man-02

 

hat-dau-may-man-03

 

hat-dau-may-man-04

 

hat-dau-may-man-06

 

hat-dau-may-man-07

 

hat-dau-may-man-08

Chúc bạn vạn sự thành công!

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Giới thiệu hình ảnh vườn tường tại khách sạn Place của nước Anh
photo
Ga tàu hỏa Atocha là nhà ga xe lửa trung tâm lớn nhất ở thủ đô Madrid - Tây Ban Nha dã trở nên đặc biệt hơn nhờ khu vườn nhiệt đới tuyệt đẹp rộng 4.000 m2 được thiết kế thi công trọn gói trong khuôn viên dưới vòm của nhà ga. 
photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?

Bài cũ hơn:

photo
Cùng với sự phát triển của Công nghệ thông tin, việc ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất nông nghiệp, chúng ta không những vẫn có thể chăm sóc, cắt tỉa cây như truyền thống mà còn chiêm ngưỡng cây bonsai lơ lửng trong trạng thái không trọng lực.
photo
Nuôi và chăm sóc Marimo sẽ không khó nếu bạn nắm được một số nguyên tắc về môi trường ánh sáng, không khí và dưỡng chất
photo
Thiết kế đặc biệt ấn tượng bằng những mảng tường được cây xanh bao phủ khắp không gian, khu vực spa tại Naman Retreat, Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang đến một cảm giác nhẹ nhàng, thư thái cho bất cứ ai đặt chân đến.