Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Cây hoa đá với vườn thẳng đứng plink

Cây hoa đá với vườn thẳng đứng plink

 

Hoa đã trồng trong chậu inox

vườn thẳng đứng và hoa đá

 

hoa đã và vườn thẳng đứng

 

alt

 

Cây hoa đá trong chậu thủy tinh miệng rộng

vườn thẳng đứng và hoa đá

 

vườn thẳng đứng plink và hoa đá

 

dung-hoa-da-16

 

dung-hoa-da-15

 

dung-hoa-da-14

 

Cây hoa đá trong chậu thủy tinh miệng hẹp

vuon thang dung va cau hoa da

 

dung-hoa-da-10

 

Các sản phẩm chỉ mang tính tham khảo, Các loại hoa đá hoặc cây và chậu trồng có thể to hơn, đẹp hơn tùy theo giá trị . Dể có những cây đẹp như ở phần  vẻ đẹp của cây hoa đá phần 2. Quý vị có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải đáp thắc mắc. Hoặc các bạn có thể tham khảo một số mẫu của nước ngoài tại liên kết này: Cây hoa đá với vườn thẳng đứng

 

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Giới thiệu hình ảnh vườn tường tại khách sạn Place của nước Anh
photo
Ga tàu hỏa Atocha là nhà ga xe lửa trung tâm lớn nhất ở thủ đô Madrid - Tây Ban Nha dã trở nên đặc biệt hơn nhờ khu vườn nhiệt đới tuyệt đẹp rộng 4.000 m2 được thiết kế thi công trọn gói trong khuôn viên dưới vòm của nhà ga. 
photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?

Bài cũ hơn:

photo
Những mảng màu xanh tự  nhiên không nằm trải dài trên mặt đất như thường thấy mà có xu hướng  bám vào tường hay mọc  trên các công trình chọc trời, trên mái  đang là xu hướng phổ biến của nhiều người ở hà nội, đặc biệt khi đất chật, người đông...  
photo
Vườn thẳng đứng với sự kiện và đám cưới ở Thai land
photo
Vườn thẳng đứng có phải bây giờ mới có, đó có phải là mốt nhất thời hay đã từng tồn tại dưới những dạng khác nhưng do khoa học kỹ thuật chưa đủ đáp ứng cho vườn cây trên tường phát triển như ngày nay?