Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Cây trên tường kết hợp thủy sinh của Patrick

Cây trên tường kết hợp thủy sinh của Patrick

 

Đây là đoạn Video mà Patrick giơi thiệu với chúng ta về cách trồng một vườn cây trên tường nói chúng và cách kết hợp với bể thủy sinh nuôi cá cảnh. Đảm bảo được  dưỡng chất cho cây  lại không làm ảnh hưởng đến môi trường sống của các loại cá sống trong nước và đồng thời các cây thủy sinh trong bể cũng phát triển. Một sựu kết hợp hài hòa cho cả 3 cùng sinh trưởng và phát triển cây trên tường - cây trong bể - sinh vật trong nước

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.

Bài cũ hơn:

photo
Đây là video giới thiệu về vườn thẳng đứng ngoài trời của nước ngoài....
photo
Hãy tưởng tượng bạn đang ngồi trên sofa để thưởng thức những bộ phim mới nhất của thế giới điện ảnh còn ở bức tường phía sau lưng bạn là cả một vườn cây xanh mát...
photo
Mẫu tham khảo về công trình vườn thẳng đứng do các bạn nước ngoài thực hiện bằng gạch Ceramic....