Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Cây trên tường kết hợp thủy sinh của Patrick

Cây trên tường kết hợp thủy sinh của Patrick

 

Đây là đoạn Video mà Patrick giơi thiệu với chúng ta về cách trồng một vườn cây trên tường nói chúng và cách kết hợp với bể thủy sinh nuôi cá cảnh. Đảm bảo được  dưỡng chất cho cây  lại không làm ảnh hưởng đến môi trường sống của các loại cá sống trong nước và đồng thời các cây thủy sinh trong bể cũng phát triển. Một sựu kết hợp hài hòa cho cả 3 cùng sinh trưởng và phát triển cây trên tường - cây trong bể - sinh vật trong nước

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Đây là video giới thiệu về vườn thẳng đứng ngoài trời của nước ngoài....
photo
Hãy tưởng tượng bạn đang ngồi trên sofa để thưởng thức những bộ phim mới nhất của thế giới điện ảnh còn ở bức tường phía sau lưng bạn là cả một vườn cây xanh mát...
photo
Mẫu tham khảo về công trình vườn thẳng đứng do các bạn nước ngoài thực hiện bằng gạch Ceramic....