Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Chậu cây treo ngược

Chậu cây treo ngược

 

Không gian sống chật hẹp ở thành phố khiến bạn cảm thấy ngột ngạt? Bạn yêu thích thiên nhiên nhưng lại không đủ điều kiện để có thể trồng nhiều loại cây ở mặt đất. Đừng lo lắng, với giải pháp vườn treo ngược chúng tôi sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một màu xanh thực sự ấn tượng.

 

chau-cay-treo-tuong-05
Không cần nhiều diện tích, không cần chăm sóc nhiều, bạn vẫn có thể sở hữu một vườn thực vật vô cùng phong phú ngay trong không gian sống của mình. Tất cả được tạo nên từ những chậu cây treo ngược, những chậu cảnh này làm từ gốm được thiết kế để có thể giữ toàn bộ giá thể cùng gốc cây cùng một bộ phận có khả năng lưu trữ và báo cạn nước phía trên. Nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian vì không phải tưới cây hằng ngày.

 

chau-cay-treo-tuong-07

 

chau-cay-treo-tuong-02

Phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, hành lang, trần nhà…bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể biến nó thành một khu vườn xanh mát, một không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Còn gì tuyệt hơn khi mỗi buổi tan tầm, sau những giờ làm việc mệt mỏi, bạn được thả hồn mình vào không gian riêng và ngắm nhìn mỗi chậu hoa, cây cảnh.

 

chau-cay-treo-tuong-12

 

Không chỉ có thể trồng các loại rau ăn hàng ngày có thân mềm như ớt đỏ, cà chua, bạc hà, rau mùi, bạn có thể sử dụng chậu cây treo ngược để trồng một số loại hoa như hồng, hoa cúc, lan hồ điệp, … bằng vườn treo ngược.

 

chau-cay-treo-tuong-11
Nếu ai đó có dịp ghé qua ngôi nhà của bạn, chắc chắn họ sẽ nán lại để ngắm nhìn và hỏi bạn về những thông tin liên quan đến khu vườn treo ngược của bạn . Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu và thử nghiệm chưa? bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời cho không gian sống của mình. Xin hãy liên hệ với tôi theo số 0907777803 để nhận được những tư vấn tận tình nhất.

 

Một số hình ảnh trang trí với chậu cây treo ngược

 

chau-cay-treo-tuong-03

 

chau-cay-treo-tuong-04

 

chau-cay-treo-tuong-06

 

chau-cay-treo-tuong-08

 

chau-cay-treo-tuong-09

 

chau-cay-treo-tuong-11

 

chau-cay-treo-tuong-13

 

chau-cay-treo-tuong-10

 

Xem thêm sản phẩm vườn treo ngươc

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Giới thiệu hình ảnh vườn tường tại khách sạn Place của nước Anh
photo
Ga tàu hỏa Atocha là nhà ga xe lửa trung tâm lớn nhất ở thủ đô Madrid - Tây Ban Nha dã trở nên đặc biệt hơn nhờ khu vườn nhiệt đới tuyệt đẹp rộng 4.000 m2 được thiết kế thi công trọn gói trong khuôn viên dưới vòm của nhà ga. 
photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?

Bài cũ hơn:

photo
Terrarium là tên gọi của nghệ thuật trồng cây trong lọ thủy tinh hay trong hộp kính với một ít đất, đã cùng một số loại cây nhỏ chuyên dùng
photo
Nghệ thuật Terrarium đã được biết đến từ rất lâu trên thế giới nhưng xuất hiện tại Việt Nam, đặc biệt là ở Hà Nội mới một năm trở lại đây.
photo
Bỏ việc nhà nước, lập nghiệp theo đuổi niềm đam mê với nghệ thuật cây cảnh trong bình thủy tinh,  Kiều Oanh có doanh thu 40 triệu đồng/tháng.