Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Công trình vườn thẳng khách sạn Athenaeum

Công trình vườn thẳng khách sạn Athenaeum

 

Khách sạn Athenaeum  bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ phòng chất lượng cao trong khách sạn việc đầu tư thiết kế xây dựng một khu vườn thẳng đứng làm nổi bật một góc của khách sạn cũng là tâm điểm chú ý của du khách chính là những  thành công mà tác giả Patrick Blanc đã mang lại trong những năm qua.

 

khach-san-athenaeum-01

 

Một bức tường sống cao 30 mét  với  hơn 12.000 cây xanh và 260 phân loài thực vật, ông sử dụng một loại vải dày đặc biệt dùng làm giá thể hình thành hệ thống để rễ cây có thể hấp thụ nước, các chất  dinh dưỡng được hòa tan theo phương pháp thủy  canh động.

  

khach-san-athenaeum-02

 

khach-san-athenaeum-03

  

khach-san-athenaeum-06

  

khach-san-athenaeum-10

 

khach-san-athenaeum-11

 

khach-san-athenaeum-12

 

khach-san-athenaeum-16

 

Không chỉ dừng lại ở  một góc vườn xanh, mặt trước cổng chính và lỗi vào cũng được thiết kế một khu vườn ấn tượng

 

vuon-thang-dung-athenaeum

 

khach-san-athenaeum-14

 

khach-san-athenaeum-09

 

Không chỉ nổi bật trong ban ngày, khu vườn còn rực rỡ trong ban đêm

 

khach-san-athenaeum-07

 

khach-san-athenaeum-05

Đón xem vườn thẳng ở Korean

Một số công trình vườn thẳng ở London 

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Giao thông xanh là một khái niệm sử dụng các phương tiện giao thông không thải hoặc thải ít Co2 ra môi trường bên ngoài, bên cạnh đó, việc xây dựng các công trình xanh cho các công trình giao thông cũng là một vấn đề được đề cập tới trong thời gian qua.
photo
Thiết kế kiến trúc các căn hộ ngày nay đã và đang chú trọng nhiều đến không gian mở và đặc biệt là không gian kiến trúc xanh.
photo
Patrick Blanc là một nhà thực vật học  sống tại thủ đô Paris, ông được biết đến trên toàn thế giới bởi phát minh sáng tạo với những bức tường  cây được trồng theo chiều dọc hay còn gọi là Vườn thẳng đứng.