Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Công trình vườn thẳng khách sạn Athenaeum

Công trình vườn thẳng khách sạn Athenaeum

 

Khách sạn Athenaeum  bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ phòng chất lượng cao trong khách sạn việc đầu tư thiết kế xây dựng một khu vườn thẳng đứng làm nổi bật một góc của khách sạn cũng là tâm điểm chú ý của du khách chính là những  thành công mà tác giả Patrick Blanc đã mang lại trong những năm qua.

 

khach-san-athenaeum-01

 

Một bức tường sống cao 30 mét  với  hơn 12.000 cây xanh và 260 phân loài thực vật, ông sử dụng một loại vải dày đặc biệt dùng làm giá thể hình thành hệ thống để rễ cây có thể hấp thụ nước, các chất  dinh dưỡng được hòa tan theo phương pháp thủy  canh động.

  

khach-san-athenaeum-02

 

khach-san-athenaeum-03

  

khach-san-athenaeum-06

  

khach-san-athenaeum-10

 

khach-san-athenaeum-11

 

khach-san-athenaeum-12

 

khach-san-athenaeum-16

 

Không chỉ dừng lại ở  một góc vườn xanh, mặt trước cổng chính và lỗi vào cũng được thiết kế một khu vườn ấn tượng

 

vuon-thang-dung-athenaeum

 

khach-san-athenaeum-14

 

khach-san-athenaeum-09

 

Không chỉ nổi bật trong ban ngày, khu vườn còn rực rỡ trong ban đêm

 

khach-san-athenaeum-07

 

khach-san-athenaeum-05

Đón xem vườn thẳng ở Korean

Một số công trình vườn thẳng ở London 

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Giới thiệu hình ảnh vườn tường tại khách sạn Place của nước Anh
photo
Ga tàu hỏa Atocha là nhà ga xe lửa trung tâm lớn nhất ở thủ đô Madrid - Tây Ban Nha dã trở nên đặc biệt hơn nhờ khu vườn nhiệt đới tuyệt đẹp rộng 4.000 m2 được thiết kế thi công trọn gói trong khuôn viên dưới vòm của nhà ga. 
photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?

Bài cũ hơn:

photo
Giao thông xanh là một khái niệm sử dụng các phương tiện giao thông không thải hoặc thải ít Co2 ra môi trường bên ngoài, bên cạnh đó, việc xây dựng các công trình xanh cho các công trình giao thông cũng là một vấn đề được đề cập tới trong thời gian qua.
photo
Thiết kế kiến trúc các căn hộ ngày nay đã và đang chú trọng nhiều đến không gian mở và đặc biệt là không gian kiến trúc xanh.
photo
Patrick Blanc là một nhà thực vật học  sống tại thủ đô Paris, ông được biết đến trên toàn thế giới bởi phát minh sáng tạo với những bức tường  cây được trồng theo chiều dọc hay còn gọi là Vườn thẳng đứng.