Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Công trình vườn trên tường ở Capella Garcia Arcquitectura

Công trình vườn trên tường ở Capella Garcia Arcquitectura

 

Công trình này Nằm ở Barcelona, Tây Ban Nha và được thiết kế bởi Capella Garcia Arcquitectura, khu vườn thẳng đứng có chiều cao 21 m và là một cấu trúc riêng biệt hoàn toàn so với tòa nhà kế bên nó. Xây dựng cấu kiện đúc sẵn các cấu kiện thép mạ kẽm được lắp ghép tại chỗ.

 

 

Cũng như những công trình vườn thẳng đứng khác công trình chứa một hệ thống tưới nhỏ giọt tự động được  theo dõi tiêu thụ nước và phân bón ở mức liều lượng theo đồng hồ hẹn giờ vào các  khoảng thời gian cụ thể.

 

 

Một khu vườn thẳng đứng như thế này thực sự sẽ có chi phí để thiết kế, xây dựng và duy trì trong thời gian dài, nhưng tôi chắc chắn nó không phải rẻ và cũng không phải đắt nếu so sánh tổng số lượng cây được trồng với giá các loại cây đó được bán ở chợ.

 

 

Vì vậy  có một công trình mang lại lợi ích cho môi trường của một khu vườn thẳng đứng,

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
   Phong cách kiến trúc xanh đang dần trở nên thịnh hành với nhiều nước trên thế giới. Không chỉ đạt hiệu quả về mặt thẩm mỹ mà còn thân thiện với môi trường...    
photo
  Giới thiệu một số công trình vườn thẳng đứng lớn trên thế giới  
photo
Ngoài việc phát triển cây trên một mảng tường, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một phương pháp nữa đang được sử dụng để trang trí cho các góc nhà, chúng tôi tạm gọi là vườn thẳng đứng ống tre