Công trình vườn trên tường ở Capella Garcia Arcquitectura HTML 4.01 Tag Reference

Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Công trình vườn trên tường ở Capella Garcia Arcquitectura

Công trình vườn trên tường ở Capella Garcia Arcquitectura

 

Công trình này Nằm ở Barcelona, Tây Ban Nha và được thiết kế bởi Capella Garcia Arcquitectura, khu vườn thẳng đứng có chiều cao 21 m và là một cấu trúc riêng biệt hoàn toàn so với tòa nhà kế bên nó. Xây dựng cấu kiện đúc sẵn các cấu kiện thép mạ kẽm được lắp ghép tại chỗ.

 

 

Cũng như những công trình vườn thẳng đứng khác công trình chứa một hệ thống tưới nhỏ giọt tự động được  theo dõi tiêu thụ nước và phân bón ở mức liều lượng theo đồng hồ hẹn giờ vào các  khoảng thời gian cụ thể.

 

 

Một khu vườn thẳng đứng như thế này thực sự sẽ có chi phí để thiết kế, xây dựng và duy trì trong thời gian dài, nhưng tôi chắc chắn nó không phải rẻ và cũng không phải đắt nếu so sánh tổng số lượng cây được trồng với giá các loại cây đó được bán ở chợ.

 

 

Vì vậy  có một công trình mang lại lợi ích cho môi trường của một khu vườn thẳng đứng,

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Giới thiệu hình ảnh vườn tường tại khách sạn Place của nước Anh
photo
Ga tàu hỏa Atocha là nhà ga xe lửa trung tâm lớn nhất ở thủ đô Madrid - Tây Ban Nha dã trở nên đặc biệt hơn nhờ khu vườn nhiệt đới tuyệt đẹp rộng 4.000 m2 được thiết kế thi công trọn gói trong khuôn viên dưới vòm của nhà ga. 
photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?

Bài cũ hơn:

photo
   Phong cách kiến trúc xanh đang dần trở nên thịnh hành với nhiều nước trên thế giới. Không chỉ đạt hiệu quả về mặt thẩm mỹ mà còn thân thiện với môi trường...    
photo
  Giới thiệu một số công trình vườn thẳng đứng lớn trên thế giới  
photo
Ngoài việc phát triển cây trên một mảng tường, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một phương pháp nữa đang được sử dụng để trang trí cho các góc nhà, chúng tôi tạm gọi là vườn thẳng đứng ống tre