Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Công trình vườn trên tường ở Capella Garcia Arcquitectura

Công trình vườn trên tường ở Capella Garcia Arcquitectura

 

Công trình này Nằm ở Barcelona, Tây Ban Nha và được thiết kế bởi Capella Garcia Arcquitectura, khu vườn thẳng đứng có chiều cao 21 m và là một cấu trúc riêng biệt hoàn toàn so với tòa nhà kế bên nó. Xây dựng cấu kiện đúc sẵn các cấu kiện thép mạ kẽm được lắp ghép tại chỗ.

 

 

Cũng như những công trình vườn thẳng đứng khác công trình chứa một hệ thống tưới nhỏ giọt tự động được  theo dõi tiêu thụ nước và phân bón ở mức liều lượng theo đồng hồ hẹn giờ vào các  khoảng thời gian cụ thể.

 

 

Một khu vườn thẳng đứng như thế này thực sự sẽ có chi phí để thiết kế, xây dựng và duy trì trong thời gian dài, nhưng tôi chắc chắn nó không phải rẻ và cũng không phải đắt nếu so sánh tổng số lượng cây được trồng với giá các loại cây đó được bán ở chợ.

 

 

Vì vậy  có một công trình mang lại lợi ích cho môi trường của một khu vườn thẳng đứng,

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.

Bài cũ hơn:

photo
   Phong cách kiến trúc xanh đang dần trở nên thịnh hành với nhiều nước trên thế giới. Không chỉ đạt hiệu quả về mặt thẩm mỹ mà còn thân thiện với môi trường...    
photo
  Giới thiệu một số công trình vườn thẳng đứng lớn trên thế giới  
photo
Ngoài việc phát triển cây trên một mảng tường, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một phương pháp nữa đang được sử dụng để trang trí cho các góc nhà, chúng tôi tạm gọi là vườn thẳng đứng ống tre