Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Công trình xanh với bãi đỗ xe và siêu thị

Công trình xanh với bãi đỗ xe và siêu thị

 

Tại một thị trấn miền núi Moena ở Ý với nhu cầu cần xây dựng một bãi đậu xe mới và một cây cầu băng qua thung lũng để đảm bảo giao thông đi lại một cách thuận tiện. Với sự kết hợp hài hòa những yêu cầu về giao thông, cảnh quan kiến trúc, bảo vệ môi trường, tất cả đã được đáp ứng một cách thỏa đáng với ý tưởng đầy sáng tạo bằng một cây cầu với mà nhà xanh chứa đựng bên trong một bãi đỗ xe ngầm bên trong lòng cầu với 3 tầng. 

 

bai do xe ngam 1

 

bai do xe ngam 2

 

bai do xe ngam 4

  

bai do xe ngam 3

   

bai do xe ngam 5

 

Không xa, ở Trung Quốc mới đây đã  chuản bị xây dựng một siêu thị  ở Tam Á. Toàn bộ phần mái nhà sẽ được thiết kế trông như những thửa ruộng bậc thang được trồng cây xanh trên mái.

 

cua hang ngam 1

 

cua hang ngam 2

 

cua hang ngam 3

 

cua hang ngam 4

 

cua hang ngam 5

 

Xem thêm công trình xanh ứng phó biến đổi khí hậu

Công trình xanh của KTS Võ trọng nghĩa

Giới thiệu vườn cây trên mái đẹp


Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.

Bài cũ hơn:

photo
Trồng rau với modul nhựng đứng
photo
Cùng sáng tạo vườn treo ngược cùng cây không khí để trang trí cho những ngày tết một cách ấn tượng
photo
Giới thiệu một vài sản phẩm về  bình cây phong thủy đang được người tiêu dùng mua trong dịp tết