Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Công trình xanh với bãi đỗ xe và siêu thị

Công trình xanh với bãi đỗ xe và siêu thị

 

Tại một thị trấn miền núi Moena ở Ý với nhu cầu cần xây dựng một bãi đậu xe mới và một cây cầu băng qua thung lũng để đảm bảo giao thông đi lại một cách thuận tiện. Với sự kết hợp hài hòa những yêu cầu về giao thông, cảnh quan kiến trúc, bảo vệ môi trường, tất cả đã được đáp ứng một cách thỏa đáng với ý tưởng đầy sáng tạo bằng một cây cầu với mà nhà xanh chứa đựng bên trong một bãi đỗ xe ngầm bên trong lòng cầu với 3 tầng. 

 

bai do xe ngam 1

 

bai do xe ngam 2

 

bai do xe ngam 4

  

bai do xe ngam 3

   

bai do xe ngam 5

 

Không xa, ở Trung Quốc mới đây đã  chuản bị xây dựng một siêu thị  ở Tam Á. Toàn bộ phần mái nhà sẽ được thiết kế trông như những thửa ruộng bậc thang được trồng cây xanh trên mái.

 

cua hang ngam 1

 

cua hang ngam 2

 

cua hang ngam 3

 

cua hang ngam 4

 

cua hang ngam 5

 

Xem thêm công trình xanh ứng phó biến đổi khí hậu

Công trình xanh của KTS Võ trọng nghĩa

Giới thiệu vườn cây trên mái đẹp


Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Trồng rau với modul nhựng đứng
photo
Cùng sáng tạo vườn treo ngược cùng cây không khí để trang trí cho những ngày tết một cách ấn tượng
photo
Giới thiệu một vài sản phẩm về  bình cây phong thủy đang được người tiêu dùng mua trong dịp tết