Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Đưa không gian cây xanh vào nhà tắm

Đưa không gian cây xanh vào nhà tắm

 

Kiến trúc xanh chính là yếu tố quan trọng của sự phát triển bền vững trong xây dựng.  Ngày nay kiến trúc xanh đã và đang là cuộc cách mạng nhằm đáp ứng được các tiêu chí về bảo tồn sinh thái, môi trường, hiệu quả sử dụng nước, năng lượng, vật liệu xây dựng và điều kiện sống tiện nghi cho con người.

 

Kiến trúc xanh bao gồm bốn lĩnh vực đó là: Giảm năng lượng sử dụng; Giảm thiểu ô nhiễm bên ngoài và làm tổn hại môi trường; Giảm năng lượng và tiêu hao tài nguyên; Giảm thiểu ô nhiễm bên trong và tổn hại sức khoẻ con người. Hay nói một cách khác, kiến trúc phải thân thiện với môi trường tự nhiên, không làm phá vỡ sự cân bằng tự nhiên của môi trường sống trên trái đất.

 

Hiện nay đã có nhiều dự án kiến trúc xanh như những khu trung cư kiến trúc xanh, công trình xanh nổi tiếng của KTS Võ Trọng Nghĩa mà chúng tôi đã có dịp giới thiệu với các bạn. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một khía cạnh không gian xanh khác đó là đem vườn cây xanh vào phòng tắm, hy vọng sẽ cung cấp thêm cho các bạn những ý niệm và ý tưởng về không gian sống hiện đại.

 vuon cay trong nha tam 1

 

vuon cay trong nha tam 2 

 

 vuon cay trong nha tam 3

 

vuon cay trong nha tam 5

 

vuon cay trong nha tam 6

 

vuon cay trong nha tam 7

 

vuon cay trong nha tam 8

 

vuon cay trong nha tam 9

 

vuon cay trong nha tam 10

 

vuon cay trong nha tam 11

 

vuon cay trong nha tam 12

 

vuon cay trong nha tam 13

 

vuon cay trong nha tam 14

 

vuon cay trong nha tam 15

 

vuon cay trong nha tam 16

 

vuon cay trong nha tam 17

 

vuon cay trong nha tam 18

 

vuon cay trong nha tam 19

 

vuon cay trong nha tam 20

 

vuon cay trong nha tam 21

 

vuon cay trong nha tam 22

 

vuon cay trong nha tam 23

 

vuon cay trong nha tam 24

 

vuon cay trong nha tam 25

 

 Xem các công trình vườn thẳng đứng của Plink

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Giới thiệu một số ngôi nhà đẹp như trong truyện cổ tích..
photo
Modul trồng rau thủy canh của hãng IKEA
photo
Giới thiệu một số khu vườn thắng đứng ở Thái Lan