Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Giải pháp cản tiếng ồn và khí Co2 với bức tường vườn thẳng đứng

Giải pháp cản tiếng ồn và khí Co2 với bức tường vườn thẳng đứng

Trước mắt để phục vụ cho các thí nghiệm trên 15 mét vuông trong suốt một năm đánh giá, thử nghiệm cho sự phát triển cây trồng, công chăm sóc,  lượng nước tiêu thụ..v.v.

Dự kiến sẽ có khoảng 15 loài thực vật được đưa vào nghiên cứu, yêu cầu bắt buộc là các cây trên bưc tường luôn luôn phải đảm bảo mầu xanh trên một diên tích 30%. Khi dự án thực sự  khả thi, khu vườn thẳng đứng dài nhất thế giới sẽ được tiến hành trồng dọc theo Zeppelin và Miquelallee dài đến 500 mét, dự toán chi phí khoảng 500 euro cho mỗi mét vuông.

 

Hy vọng những dự án như thế này sẽ ngày càng phát triển để cải thiện môi trường sống cũng như cảnh quan đô thị 

 vuon-giam-tieng-on-1

 

vuon-giam-tieng-on-2

 

vuon-giam-tieng-on-3

 

vuon-giam-tieng-on-4

 

Giám đốc dự án Matthias Jenny chụp ảnh bên công trình nghiên cứu

 

vuon-giam-tieng-on-5

 

Frankfurt 3

 

Công nghệ trồng vườn cây thẳng đứng này sử dụng kết hợp hỗn hợp gồm nham thạch và sỏi nhỏ cùng dung dịch thủy canh.

 

hon-hop-2

 

hon-hop

 

Vườn thẳng đứng với giao thông

Đỗ xe ngầm trong nhà, giải pháp tiết kiệm không gian

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.

Bài cũ hơn:

photo
Ngày 29 tháng 4 đến 15 tháng 5 đã diển ra lễ hội triển lãm hoa tại Quốc tế Hàn Quốc
photo
Hướng dẫn trồng cây với vườn treo ngược
photo
Cho đến thời điểm này, đã có nhiều loại Modul vườn thẳng ra đời với những ứng dụng khác nhau và có những lợi thế khác nhau. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một loại modul vườn thẳng cỡ lớn, mang tính chất thi công nhanh, phù hơp với những diện tích sân vườn rộng, nơi công cộng.