Giải pháp xanh cho chung cư với vườn thẳng đứng HTML 4.01 Tag Reference

Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Giải pháp xanh cho chung cư với vườn thẳng đứng

Giải pháp xanh cho chung cư với vườn thẳng đứng

 

 

Vườn thẳng đứng là một khu vườn trải dải theo chiều dọc trên những bức tường được phủ kín mầu xanh của cây lá và hoa. Vườn thẳng là hình thức làm vườn hiện đại, ứng dụng được các công nghệ về sinh và hóa học bằng các chất hữu cơ trong nước để cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng; điện tử tự động trong việc đo đạc nhiệt độ, độ ẩm để tưới nước cho cây trồng một cách tự động.

 

Trong xu hướng các khu đô thị và căn hộ đang được xây dựng đều hướng tới diện tích cây xanh, tuy nhiên những căn hộ cũng như những chung cư trước đây chưa có một không gian xanh riêng nào cho từng căn hộ.

 

 vuon-cay-can-ho-12

 

Bạn là một người yêu thích cây cảnh nhưng không có nhiều kinh nghiệm và thời gian cũng như điều kiện sân vườn để kiến tạo tạo và chăm sóc một khu vườn trong điều kiện sống tại chung cư thì giải phảp vườn thẳng trong chung cư là phù hợp với bạn và gia đình để mang lại một mầu xanh tự nhiên trong ngôi nhà bạn đang sống.

 

vuon-cay-can-ho-07

 

Nói đến vườn cây thẳng đứng đối với chung cư, hiện nay ở nước ngoài đang tồn tại song song hai loại hình, là vườn thẳng trong từng căn hộ chung cư theo yêu cầu của từng gia chủ, và loại vườn thẳng được trồng cho cả tòa nhà theo thiết kế cảnh quan chung hoặc theo yêu cầu của chủ đầu tư. Gần đây nhất là công trình vườn thẳng cho chung cư Sun-Grand-City đang được xây dựng và hoàn thiện tại số 3 lương yên, Hà Nội. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các công trình vườn thẳng khác do chúng tôi thi công tại đây: http://vuonthangdung.vn/cong-trinh-da-lam 

 

vuon thang dung chung cu

 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, trong vai trò là người đi tiên phong trong việc thiết kế và thi công vườn thẳng ở Việt Nam, công ty vườn thẳng Plink chúng tôi đã thi công cho hàng trăm căn hộ từ cao cấp đến bình dân. Khi bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ đến khảo sát địa hình và tư vấn, đưa ra giải pháp phù hợp với yêu cầu và ngân sách của bạn bằng kỹ thuật trồng bằng túi vải, hộp nhựa... cùng việc lựa chọn những loại cây phù hợp nhất vừa đảm bảo được mầu xanh, vừa có mức chi phí tiết kiệm nhất cho bạn. 

 

vuon-cay-can-ho-10

  

Bạn có thể lựa chọn một khoảng vườn thẳng trên logia hay ban công, cũng có thể là không gian bức tường trong phòng khách, hoặc sử dụng cây xanh như một vách ngăn phòng, bức tường ở hành lang.... Chỉ cần bạn có một khoảng tường trống khoảng 1,5 m2 trở lên là có thể sở hữu một khu vườn thẳng đẹp mắt và không gây ảnh hưởng gì đến chất lượng và độ an toàn của công trình.

 

Bạn có thể tham khảo thêm những thắc mắc tại link này:http://vuonthangdung.vn/faq

 

Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh bên dưới và những bài viết khác của chúng tôi trên website để hiểu rõ hơn về loại hình trồng cây vườn thẳng này.

 

vuon-cay-can-ho-01

 

vuon-cay-can-ho-02

 

vuon-cay-can-ho-04

 

vuon-cay-can-ho-05

 

vuon-cay-can-ho-06

 

vuon-cay-can-ho-08

 

vuon-cay-can-ho-09

 

 vuon-cay-can-ho-11

 

Đón đo

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Giới thiệu hình ảnh vườn tường tại khách sạn Place của nước Anh
photo
Ga tàu hỏa Atocha là nhà ga xe lửa trung tâm lớn nhất ở thủ đô Madrid - Tây Ban Nha dã trở nên đặc biệt hơn nhờ khu vườn nhiệt đới tuyệt đẹp rộng 4.000 m2 được thiết kế thi công trọn gói trong khuôn viên dưới vòm của nhà ga. 
photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?

Bài cũ hơn:

photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  
photo
Các loại cây Bonsai bay đa số có xuất xứ từ Nhật Bản và đang có sức hút rất lớn đối với người tiêu dùng mặc dù giá cả khá cao.
photo
Trong các loại cây cảnh đang được trồng phổ biến tại nước ta từ trước đến nay có khá nhiều loại cây trong mình đang độc tính. Tuy nhiên lượng độc tính này tùy từng loại cây sẽ chỉ gây ảnh hưởng nhẹ đến sức khỏe nếu con người vô tình ăn phải.