Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Giới thiệu hình ảnh đám cưới với vườn thẳng đứng

Giới thiệu hình ảnh đám cưới với vườn thẳng đứng

Ngày nay việc tổ chức đám cưới xanh đang ngày càng nhiều, đám cưới xanh là những đám cưới diễn ra thật gần gũi vói thiên nhiên, có thể là trên bãi biển, khu nghỉ dưỡng hoặc trên núi cao, và điều không thể thiếu là trong nhà hàng cùng với những vườn cây xanh thẳng đứng.

 

alt

 

alt

 

alt

 

alt

Góc dành cho khách viết lưu niệm

 

alt

Cận cảnh hoa của vườn thẳng đứng

 

alt

Một cặp dám cưới khác cũng lựa chọn vườn thẳng đứng

 

alt

 

Bạn có mong muốn sự kiến đám cưới của bạn là một trong những cặp đám cưới xanh không?

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.

Bài cũ hơn:

photo
Vườn thẳng đứng rực rỡ sắc mầu với các loại hoa do tác giả  Patrick Blanc thực hiện tại pháp năm 2012...    
photo
Giới thiệu một vài hình ảnh về vườn thẳng đứng được sử dụng trong các tổ chức sự kiện và trang trí cổng đám cưới...
photo
  Để ngôi nhà của bạn thêm xanh tươi và gần gũi hơn với thiên nhiên, một góc nhỏ với cây và hoa trên sân thượng cũng đủ mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn cho bạn sau một ngày làm việc vất vả...