Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Giới thiệu hình ảnh đám cưới với vườn thẳng đứng

Giới thiệu hình ảnh đám cưới với vườn thẳng đứng

Ngày nay việc tổ chức đám cưới xanh đang ngày càng nhiều, đám cưới xanh là những đám cưới diễn ra thật gần gũi vói thiên nhiên, có thể là trên bãi biển, khu nghỉ dưỡng hoặc trên núi cao, và điều không thể thiếu là trong nhà hàng cùng với những vườn cây xanh thẳng đứng.

 

alt

 

alt

 

alt

 

alt

Góc dành cho khách viết lưu niệm

 

alt

Cận cảnh hoa của vườn thẳng đứng

 

alt

Một cặp dám cưới khác cũng lựa chọn vườn thẳng đứng

 

alt

 

Bạn có mong muốn sự kiến đám cưới của bạn là một trong những cặp đám cưới xanh không?

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Vườn thẳng đứng rực rỡ sắc mầu với các loại hoa do tác giả  Patrick Blanc thực hiện tại pháp năm 2012...    
photo
Giới thiệu một vài hình ảnh về vườn thẳng đứng được sử dụng trong các tổ chức sự kiện và trang trí cổng đám cưới...
photo
  Để ngôi nhà của bạn thêm xanh tươi và gần gũi hơn với thiên nhiên, một góc nhỏ với cây và hoa trên sân thượng cũng đủ mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn cho bạn sau một ngày làm việc vất vả...