Giới thiệu về cây bonsai bay lơ lửng HTML 4.01 Tag Reference

Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Giới thiệu về cây bonsai bay lơ lửng

Giới thiệu về cây bonsai bay lơ lửng

 

Cây bonsai bay thực chất là một gốc cây bonsai mini được chế tác để có thể bay lơ lửng trên không nhờ vào cơ chế từ tính giữa vật liệu làm gốc và làm đế được kết hợp với nhau thông qua từ tính giúp cho cây có thể lơ lửng trên không và có thể chuyển động xoay tròn.

 

Phần bên dưới là một năm châm điện khi cắm vào nguồn điện thì sẽ có đèn phát sáng và tạo ra một lực từ tính trên bề mặt để tác động lên phần gốc cây. Phần gốc cây được làm bằng một loại gốm đặc biệt đã bị nhiễm từ để có thể tác động với phần đế tạo ra lực đẩy toàn bộ gốc và cây bay lên.

 

bon-sai-bay-1

 

Để làm được phần gốc này đòi hỏi phải tính toán sao cho lực tạo ra vừa đủ cân bằng với lực của phần đế, thông thường tổng trọng lượng của cây không quá 300g. Ngoài ra việc lựa chọn loại cây để trồng cũng cần lựa chọn những loại cây dễ trồng, dễ sống nhưng tăng trưởng chậm để đảm bảo tổng trọng lượng của cây cũng như cần phải cắt tỉa nếu cây phát triển mạnh.

 

bon-sai-bay-3

 

Loại cây này hiện đã có ở Việt Nam từ năm ngoái và trong dịp Tết Đinh Dậu năm nay đã xuất hiện khá nhiều, bạn dễ dàng tìm mua bonsai bay chưng Tết với giá dao động từ 1 triệu đồng – 4 triệu đồng tùy mẫu mã.

 

bon-sai-bay-2  

bon-sai-bay-4

 

 bon-sai-bay-6

 

Chúc bạn và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Giới thiệu hình ảnh vườn tường tại khách sạn Place của nước Anh
photo
Ga tàu hỏa Atocha là nhà ga xe lửa trung tâm lớn nhất ở thủ đô Madrid - Tây Ban Nha dã trở nên đặc biệt hơn nhờ khu vườn nhiệt đới tuyệt đẹp rộng 4.000 m2 được thiết kế thi công trọn gói trong khuôn viên dưới vòm của nhà ga. 
photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?

Bài cũ hơn:

photo
Trong các loại cây cảnh đang được trồng phổ biến tại nước ta từ trước đến nay có khá nhiều loại cây trong mình đang độc tính. Tuy nhiên lượng độc tính này tùy từng loại cây sẽ chỉ gây ảnh hưởng nhẹ đến sức khỏe nếu con người vô tình ăn phải.
photo
Theo một số thông tin gần đây thì cây kim tiền thảo ngoài tác dụng mang lại tài lôc, thì bên trong nó có chứa các chất nhựa vô cùng độc hại nếu chẳng may dính phải
photo
Các chuyên gia tin rằng, chỉ cần có điều kiện thích hợp, chúng ta sẽ trồng được một số loại rau củ quả của Trái đất trên tinh Đỏ.