Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Giới thiệu về vườn cửa sổ

Giới thiệu về vườn cửa sổ

 

Việc bố trí một không gian xanh nhỏ trong một căn hộ nhiều khi không phải là một chuyện dễ, bởi diện tích của các căn hộ không được thiết kế ngay từ đầu cho không gian xanh. Trước  những mong muốn đưa không gian xanh vào cuộc sống, Công ty Plink chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình vườn ban công cho các căn hộ với vườn thẳng đứng bằng phương pháp thủy canh.

 

Biện pháp này đã và đang có nhiều hiệu quả tích cực. Bên cạnh việc phát triển phần ban công hay logia để làm vườn, hiện nay đã có một số modul và thiết bị để trồng vườn ngoài cửa sổ rất tiện dụng, nó giúp bạn trồng hoa, hay các loại rau gia vị mà bạn thấy yêu thích.

 

Nếu bạn thực sự yêu thích và muốn tự mình làm một cửa sổ xanh với các vật liệu sẵn có bạn có thể sử dụng  vỏ chai nhựa, ống nước, máy bơm theo nguyên lý hoạt động mà chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn ngay sau đây.

 

Hy vọng các bạn sẽ thấy vui và tìm được một ý tưởng hay để trang trí không gian căn phòng của bạn với một bầu không khí tốt hơn.

 

1. Nguyên lý trồng vườn treo theo phương pháp thủy canh

 

vuon-cua-so-3

 

vuon-cua-so-4

 

vuon-cua-so-5

 

vuon-cua-so-10

 

vuon-cua-so-11

 

2. Modul trồng vườn ngoài cửa sổ

 

 

vuon-cua-so-1

 

vuon-cua-so-2

 

vuon-cua-so-7

 

vuon-cua-so-6

 

vuon-cua-so-8

 

Với modul trồng vườn cửa sổ này, bạn có thể mang vào trong nhà hoặc để ngoài cửa sổ một cách linh hoạt

 

vuon-cua-so-9

 

Hướng dẫn chăm sóc vườn thẳng đứng

Lời khuyên khi sử dụng vườn ban công

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Giới thiệu hình ảnh vườn tường tại khách sạn Place của nước Anh
photo
Ga tàu hỏa Atocha là nhà ga xe lửa trung tâm lớn nhất ở thủ đô Madrid - Tây Ban Nha dã trở nên đặc biệt hơn nhờ khu vườn nhiệt đới tuyệt đẹp rộng 4.000 m2 được thiết kế thi công trọn gói trong khuôn viên dưới vòm của nhà ga. 
photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?

Bài cũ hơn:

photo
Với mục tiêu sử dụng kiến trúc xanh để cải tạo  các công trình xây dựng cùng sức sáng tạo tuyệt vời, các nhà kiến trúc đã biến một khu vực nhà máy công nghiệp ở Hualien, Đài Loan thành một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới.
photo
Tòa tháp mang tên Clearpoint là một công trình đầu tiên ở Srilanke do tập đoàn Milroy Perera Associates hối hợp với tập đoàn Maga để xây dựng một dự án bảo tồn năng lượng với hệ thống vườn thẳng đứng cao nhất thế giới.
photo
Sau khi đã tìm hiểu về những tác dụng của vườn trên mái, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn kỹ thuật trồng vườn trên mái, cũng như những lớp vật liệu được sử dụng cho vườn cây trên mái.