Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Hướng dẫn làm tranh cây từ vỏ hạt dẻ cười

Hướng dẫn làm tranh cây từ vỏ hạt dẻ cười

 

Với những vỏ hạt dẻ cười, thay vì bỏ chúng đi, các bạn hãy tái sử dụng để làm nên những bức tranh cây tuyệt đẹp để trang trí cho căn nhà của bạn ngay trong hoặc sau những ngày tết. Các bạn có thể kết hợp với lá và hoa lụa để kết hợp thêm vào bức tranh cây này.

Trước tiên các bạn cần lựa chọn những vỏ hạt đều nhau, đem rửa qua cho sạch và phơi khô, để đảm bảo sẽ không bị côn trùng, hoặc chuột gặm nhấm.

 

tu-lam-khung-tranh-13

 

Các công cụ cần chuẩn bị là súng bắn keo, mầu nhuộm, khung tranh, và sự khéo léo của bạn. Hy vọng với những hình ảnh mo tả cụ thể sau bạn sẽ làm cho mình được một khung tranh tuyệt đẹp.

tu-lam-khung-tranh-01

 

tu-lam-khung-tranh-02

 

tu-lam-khung-tranh-03

 

tu-lam-khung-tranh-04

 

tu-lam-khung-tranh-05

 

tu-lam-khung-tranh-06

 

tu-lam-khung-tranh-07

 

tu-lam-khung-tranh-08

 

tu-lam-khung-tranh-09

 

tu-lam-khung-tranh-10

 

tu-lam-khung-tranh-11

 

tu-lam-khung-tranh-12

 

các bạn có thể so sánh bức tranh này với một số bức tranh bằng hoa đá thật sau:

 

tranh-hoa-da-01

 

tranh-hoa-da-02

 

tranh-hoa-da-03

 

khung-tranh-hoa-da-1

 

khung-tranh-hoa-da-2

 

khung-tranh-hoa-da-3

 

khung-tranh-hoa-da-4

 

khung-tranh-hoa-da-5

 

khung-tranh-hoa-da-6

 

Xem thêm nghệ thuật khung tranh hoa đá ở đây

Khung tranh cây Hàn Quốc

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Giới thiệu hình ảnh vườn tường tại khách sạn Place của nước Anh
photo
Ga tàu hỏa Atocha là nhà ga xe lửa trung tâm lớn nhất ở thủ đô Madrid - Tây Ban Nha dã trở nên đặc biệt hơn nhờ khu vườn nhiệt đới tuyệt đẹp rộng 4.000 m2 được thiết kế thi công trọn gói trong khuôn viên dưới vòm của nhà ga. 
photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?

Bài cũ hơn:

photo
Nghệ sỹ người Tây Ban Nha  đã kết hợp nghệ thuật đường phố (Graffiti) với những cây leo để trang trí một bức tường ở Besancon nước Pháp thành một tác phẩm nghệ thuật sống. 
photo
 Không chỉ đơn thuần mang lại bóng mát, màu sắc, hương thơm, cây xanh còn góp phần rất lớn trong việc điều hòa, thanh lọc khong khí  trong lành, giảm bớt khói bụi, khí độc.
photo
Thiết kế nội thất trong trang trí nhà cửa, nhà hàng, khách sạn đã và đang ngày được quan tâm. Việc sử dụng các loại vườn cây treo tường để trang trí theo xu hướng nội thất xanh cũng đang được nhiều nhà thiết kế quan tâm.