Hướng dẫn trồng vườn cây treo ngược HTML 4.01 Tag Reference

Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Hướng dẫn trồng vườn cây treo ngược

Hướng dẫn trồng vườn cây treo ngược

 

 

Những phương pháp trồng cây theo truyền thống hoặc theo chiều thẳng ngày càng trở nên phổ biến, khái niệm vườn thẳng đứng không còn xa lại với nhiêu người. cái tên vườn treo ngược gọi cho chúng ta nghĩ đến vườn treo Babilon. Vâng, vườn treo ngược đơn giản chính là việc treo ngược cái chậu cây lên, tuy nhiên có một sự khác biệt cơ bản đó là chậu cây chuyên sử dụng với vườn treo ngược đã được công ty chúng tôi nghiên cứu từ những sản phẩm cùng loại của nước ngoài để sản xuát ra một loại chậu treo ngược rất phù hợp với điều kiện ở Việt Nam, nó giúp cho cây có thể dễ dàng sinh trưởng, mà không cần nhiều công chăm sóc 

 

 

Nguồn gốc của vườn treo ngược phát từ New Zealand, một đất nước nổi tiếng với thảm thực vật sống động và phong cảnh ngoạn mục. Người đã đưa ra các ý tưởng cho chậu hoa treo ngược chính là là Jake và Patrick Morris.

 

500

 

 

Đối với các sản phẩm đang có bán của chúng tôi, mỗi sản phẩm đều có đóng gói in kèm 1 calatog hướng dẫn sử dụng cũng như chăm sóc vườn thẳng, các bạn có thể dễ dàng lắp ráp và trồng cho mình một hoặc nhiều chậu cây với nhiều loại cây khác nhau như hoa, thậm chí là các loại rau gia vị sử dụng hàng ngày cho bữa ăn như cà chua bi, rau thơm, rau mùi, tía tô, kinh giới, đều có thể trồng trong những chậu cây treo ngược

 

 

 Vườn treo ngược độc đáo, ấn tượng

 

Chậu cây treo ngược dễ dàng phù hợp với mọi không gian, ngay cả khi diện tích nhà khiêm tốn. Các chậu cảnh đẹp sẽ mang lại cho bạn cảm giác sảng khoái, thoải mái yêu đời hơn

 

Xem thêm: Cùng sáng tạo với vườn treo ngược

Một số sản phẩm vườn treo ngược bán chạy

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Giới thiệu hình ảnh vườn tường tại khách sạn Place của nước Anh
photo
Ga tàu hỏa Atocha là nhà ga xe lửa trung tâm lớn nhất ở thủ đô Madrid - Tây Ban Nha dã trở nên đặc biệt hơn nhờ khu vườn nhiệt đới tuyệt đẹp rộng 4.000 m2 được thiết kế thi công trọn gói trong khuôn viên dưới vòm của nhà ga. 
photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?

Bài cũ hơn:

photo
Cho đến thời điểm này, đã có nhiều loại Modul vườn thẳng ra đời với những ứng dụng khác nhau và có những lợi thế khác nhau. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một loại modul vườn thẳng cỡ lớn, mang tính chất thi công nhanh, phù hơp với những diện tích sân vườn rộng, nơi công cộng.
photo
Giải pháp vườn ban công đã và đang phát huy sức mạnh trong hầu hét tất cả các công trình từ dạng nhà tập thể cũ cho đến các căn hộ trung và cao cấp. Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của gia chủ, họ có thể tự tạo cho mình những không gian xanh đơn giản, hoặc thuê những đơn vị thi công vườn thẳng chuyển nghiệp.  
photo
Vườn thẳng đứng không chỉ mang lại không gian xanh, mà còn gây ấn tượng trong thiết kế, đặc biệt trong trang trí cửa hàng, trang trí quán ăn, quán cà phê, và làm biển quảng cáo bằng cây xanh.