Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Kết hợp modul vườn thẳng với đèn LED trang trí

Kết hợp modul vườn thẳng với đèn LED trang trí

Việc tạo cho không gian gia đình một mảng tường xanh bằng cây xanh nhằm mang lại sự thư thái, yên tĩnh cho bạn. Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật cùng sự tìm tòi,sáng tạo của cá nhân, chúng ta có thể ứng dụng để những vườn cây xanh trên tường thêm lung linh, đẹp mắt và huyền ảo.

 

Việc sử dụng đèn Neong quảng cáo kết hợp với những vườn cây xanh làm biển quảng cáo, sử dụng vườn thẳng để trang trí cửa hàng đã và đang đem lại lợi nhuận cho họ. Những biển hiệu xanh này đã mang lại lợi nhuận cho sự kinh doanh của họ. Như công trình vườn xanh của quán nước trái cây ở 30 trần hưng đạo, và một vài công trình khác mà chúng tôi đã làm ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một kiểu trang trí nhẹ nhàng hơn bằng đèn LED kết hợp trang trí  với modul vườn thẳng đứng trong quy mô hộ gia đình.

 

den-led-trang-tri-1

 

den-led-trang-tri-2

 

den-led-trang-tri-3

 

den-led-trang-tri-4

 

den-led-trang-tri-5

 

den-led-trang-tri-6

 

Công trình vườn thẳng tại nhà hàng Công viên nhỏ

Công trình vườn thẳng đứng lớn nhất  ở Việt nam

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
Thiết kế thi công vườn thẳng đứng trong vườn
photo
Thiết bị tưới nước gấp nhỏ gọn
photo
Giới thiệu 2 công trình vườn thẳng đứng tại đất nước Australia