Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Kết hợp modul vườn thẳng với đèn LED trang trí

Kết hợp modul vườn thẳng với đèn LED trang trí

Việc tạo cho không gian gia đình một mảng tường xanh bằng cây xanh nhằm mang lại sự thư thái, yên tĩnh cho bạn. Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật cùng sự tìm tòi,sáng tạo của cá nhân, chúng ta có thể ứng dụng để những vườn cây xanh trên tường thêm lung linh, đẹp mắt và huyền ảo.

 

Việc sử dụng đèn Neong quảng cáo kết hợp với những vườn cây xanh làm biển quảng cáo, sử dụng vườn thẳng để trang trí cửa hàng đã và đang đem lại lợi nhuận cho họ. Những biển hiệu xanh này đã mang lại lợi nhuận cho sự kinh doanh của họ. Như công trình vườn xanh của quán nước trái cây ở 30 trần hưng đạo, và một vài công trình khác mà chúng tôi đã làm ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một kiểu trang trí nhẹ nhàng hơn bằng đèn LED kết hợp trang trí  với modul vườn thẳng đứng trong quy mô hộ gia đình.

 

den-led-trang-tri-1

 

den-led-trang-tri-2

 

den-led-trang-tri-3

 

den-led-trang-tri-4

 

den-led-trang-tri-5

 

den-led-trang-tri-6

 

Công trình vườn thẳng tại nhà hàng Công viên nhỏ

Công trình vườn thẳng đứng lớn nhất  ở Việt nam

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ga tàu hỏa Atocha là nhà ga xe lửa trung tâm lớn nhất ở thủ đô Madrid - Tây Ban Nha dã trở nên đặc biệt hơn nhờ khu vườn nhiệt đới tuyệt đẹp rộng 4.000 m2 được thiết kế thi công trọn gói trong khuôn viên dưới vòm của nhà ga. 
photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.

Bài cũ hơn:

photo
Thiết kế thi công vườn thẳng đứng trong vườn
photo
Thiết bị tưới nước gấp nhỏ gọn
photo
Giới thiệu 2 công trình vườn thẳng đứng tại đất nước Australia