Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Khu vườn đạt huy chương vàng tại LONDON

Khu vườn đạt huy chương vàng tại LONDON

 

Sau nhiều tháng làm việc chăm chỉ với kế hoạch thiết kế đã lập từ trước, Alexandra đã được trao một huy chương vàng tại London với  thiết kế khu vườn độc dáo này. Mời các bạn cùng xem

  

khu-vuon-vang-01

 

khu-vuon-vang-02

 

khu-vuon-vang-03

Dọc lối đi là những mảng vườn trên tường với hoa và cây xanh dẫn lối

  

khu-vuon-vang-04

Tác giả công trình kiến trúc vườn xanh

 

kien-truc-vang

 

 

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ga tàu hỏa Atocha là nhà ga xe lửa trung tâm lớn nhất ở thủ đô Madrid - Tây Ban Nha dã trở nên đặc biệt hơn nhờ khu vườn nhiệt đới tuyệt đẹp rộng 4.000 m2 được thiết kế thi công trọn gói trong khuôn viên dưới vòm của nhà ga. 
photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.

Bài cũ hơn:

photo
 Lấy cảm hứng từ chuỗi xoắn kép trong cấu trúc ADN. Các nhà kiến trúc đã kết hợp với vườn cây xanh tạo nên một tác phẩm kiến trúc xanh độc đáo tại Đài bắc
photo
Khái niệm về rèm cửa xanh là một khái niệm mới đã và đang phổ biến ở nhiều nước châu âu và châu á.
photo
 Lần trước chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một bài viết về cây không khí, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu thêm với các bạn một vài cách kết hợp với loại cây không khí này.