Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Khu vườn đạt huy chương vàng tại LONDON

Khu vườn đạt huy chương vàng tại LONDON

 

Sau nhiều tháng làm việc chăm chỉ với kế hoạch thiết kế đã lập từ trước, Alexandra đã được trao một huy chương vàng tại London với  thiết kế khu vườn độc dáo này. Mời các bạn cùng xem

  

khu-vuon-vang-01

 

khu-vuon-vang-02

 

khu-vuon-vang-03

Dọc lối đi là những mảng vườn trên tường với hoa và cây xanh dẫn lối

  

khu-vuon-vang-04

Tác giả công trình kiến trúc vườn xanh

 

kien-truc-vang

 

 

 

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Ngoài việc sử dụng vườn thẳng đứng đối với các loại cây trồng thông thường có lá màu xanh, đỏ vàng, tím để tại nên những điểm nhấn hoặc trang trí khu vườn thẳng, chúng ta có thể sử dụng để trồng các loại rau gia vị để sử dụng trong mỗi bữa ăn hàng ngày luôn tươi và sạch bất cứ lúc nào.
photo
Trong xu hướng nhu cầu được sống gần với thiên nhiên, với mục tiêu xanh hóa môi trường sống ở đô thị, việc xây dựng một khu vườn thẳng đứng trong căn hộ chung cư là một nhu cầ chính đáng và cần thiết cho mỗi gia đình.
photo
  Không chỉ là ý tưởng, bạn hãy biến nó thành hiện thực cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sau chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ,.  

Bài cũ hơn:

photo
 Lấy cảm hứng từ chuỗi xoắn kép trong cấu trúc ADN. Các nhà kiến trúc đã kết hợp với vườn cây xanh tạo nên một tác phẩm kiến trúc xanh độc đáo tại Đài bắc
photo
Khái niệm về rèm cửa xanh là một khái niệm mới đã và đang phổ biến ở nhiều nước châu âu và châu á.
photo
 Lần trước chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một bài viết về cây không khí, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu thêm với các bạn một vài cách kết hợp với loại cây không khí này.