Trang chủ Tin tức Tin tức liên quan Khu vườn Miracle Garden ở Dubai

Khu vườn Miracle Garden ở Dubai

 

Du khách đến với đát nước Ả Rập này không chỉ để nghỉ ngơi thư giãn hay thỏa sức mua sắm tại Trung tâm mua sắm Dubai Mall mà còn để ngắm những công trình nhân tạo hùng vĩ bật nhất thế giới như  tòa tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa với chiều cao 828m; đảo nhân tạo The Palm diện tích 560 ha được mệnh danh là kỳ quan thứ tám của thế giới; trung tâm thương mại lớn nhất hay sân trượt tuyết trong nhà lớn nhất thế giới đến khách sạn 7 sao đầu tiên trên thế giới Burj al-Arab; Trường đua ngựa Meydan; ..


Ngoài ra Dubai còn nổi tiếng với sân khấu nhạc nước dài nhất thế giới trên hồ Burj Dubai; Cửa hàng bánh kẹo Candylicious rộng 1.000m2 nằm trong trung tâm mua sắm Dubai Mall


Khi lựa chọn địa điểm này, bạn sẽ hoàn toàn có thể tiếp cận một cách dễ dàng tất cả các địa điểm nổi tiếng của Dubai bởi hệ thống tàu điện hoàn toàn tự động dài nhất thế giới với chiều dài hơn 40km.

 

Một trong những nơi mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là Vườn Miracle. Một khu vườn huyền diệu với nhiều loài hoa, nhiều màu sắc và hình dạng để các bạn thưởng thức và chụp ảnh lưu niệm. Thiết kế của vườn hoa đầy sự sáng tạo sẽ khiến bạn cảm thấy như lạc vào một giấc mơ trong những câu truyện cổ tích.

 

vuon-dep-o-dubai-1

 

 vuon-dep-o-dubai-4

 

vuon-dep-o-dubai-3

 

vuon-dep-o-dubai-5

 

vuon-dep-o-dubai-2

 

vuon-dep-o-dubai-10

 

vuon-dep-o-dubai-11

 

vuon-dep-o-dubai-12

 

vuon-dep-o-dubai-13

 

vuon-dep-o-dubai-14

 

vuon-dep-o-dubai-15

 

vuon-dep-o-dubai-16

 

vuon-dep-o-dubai-17

 

vuon-dep-o-dubai-18

 

vuon-dep-o-dubai-19

 

vuon-dep-o-dubai-20

 

vuon-dep-o-dubai-21

 

vuon-dep-o-dubai-22

 

vuon-dep-o-dubai-23

 

vuon-dep-o-dubai-24

 

vuon-dep-o-dubai-25

 

vuon-dep-o-dubai-26

 

vuon-dep-o-dubai-27

 

Đọc thêm vườn tường ở Thái lan

Vườn tường ở Korean

Vườn tường ở Hồng Kông

Bài liên quan:

Bài mới hơn:

photo
Bạn có bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp giáng sinh với hình cây thông ở giữa và xung quanh là những cây xanh thật đang sinh trưởng mọc xung quanh chưa?
photo
Với một không gian chật hẹp của một khách sạn trong khu phố cổ, nơi có rất ít không gian xanh. Việc sử dụng vườn thẳng đứng thực sự là một giải pháp tuyệt vời để làm xanh không gian cũng như làm cho khách sạn trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống.
photo
  Chắc hẳn ai trong chúng ta đã đều quen thuộc với cụm từ "vườn - ao - chuồng", đây là một mô hình khép kín dành cho các hộ nông dân tân dụng các sản phẩm đầu vào và ra của vườn cây - cao cá - chuồng nuôi một cách hiệu quả và kinh tế.

Bài cũ hơn:

photo
Vườn ban công với rèm  xanh
photo
Modul bàn ghế với vườn ban công 
photo
Bạn muốn nhà của mình có một không gian sống xanh 24 giờ thật gần gũi với thiên nhiên. Một không gian mà từ trước đến nay chúng ta đã không để ý đến đó là khu vực hành lang, ban công, logia.